Hỏi đáp: Chi phí trồng răng implant có đắt không?

Trồng răng implant là giải pháp phục hình răng mất tốt nhất hiện nay, răng implant đảm bảo khả năng ăn nhai tốt như răng thật và phương pháp này cũng có tính năng vượt trội so với răng giả hay cầu răng sứ. Vậy chi phí trồng răng implant có đắt không? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hỏi đáp: Chi phí trồng răng implant có đắt không?

Trồng răng Implant là phương pháp thay thế các răng bị gãy, rụng hoặc mất đi một phần và không còn nguyên vẹn nhằm khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ như răng thật. Cấy ghép Implant có thể thay thế một hoặc nhiều răng:

  • Mất một răng cửa hoặc răng hàm.
  • Mất nhiều răng liền kề hoặc không liền kề.
  • Mất răng ở cả một hàm hoặc cả hai hàm.

Phương pháp cấy ghép implant được coi là một thành tựu vĩ đại nhất trong ngành nha khoa, không những giúp hồi phục lại những răng đã mất giúp cho bạn ăn nhai tốt như một răng thật mà còn cải thiện được cả vấn đề thẩm mỹ. Hầu như mọi người không thể phân biệt được sự khác biệt giữa một chiếc răng tự nhiên và chiếc răng phục hồi bằng cấy ghép Implant vì nó rất giống răng thật.

Trụ titanium được kết hợp vững chắc vào xương, có vai trò như một chân răng và thay thế chân răng đã mất, trên đó được gắn một mão răng bằng sứ giống như răng thật. Trụ Titanium được gắn chặt với xương hàm, phương pháp cấy ghép răng Implant hoàn toàn phù hợp với sinh lý tự nhiên, không hề gây hại đến cơ thể của bạn. Răng cấy ghép bằng phương pháp Implant có thể tồn tại suốt đời với mức giá implant hợp lý. Đây được xem là phương pháp trồng răng tiên tiến nhất hiện nay.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp cấy ghép implant

Trồng răng Implant là phương pháp tối ưu để ngăn chặn sự tiêu xương do mất răng, giúp bảo tồn tối đa răng thật (không phải mài cùi răng như bọc răng sứ hay cầu răng sứ)

  • Trụ Implant được cấy vào xương hàm, giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương do mất răng xảy ra.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ, độ cứng, chắc, ăn nhai giống như răng thật. Khách hàng có thể thoải mái ăn các loại thức ăn mà mình muốn, kể cả những thức ăn cứng, dai.
  • Ngăn ngừa hiện tượng răng bị xô, lệch do răng thật kế cận đã mất.
  • Răng cứng, chắc cố định, giúp vệ sinh răng miệng khá dễ dàng.
  • Tuổi thọ trung bình của răng Implant khá cao, nếu sử dụng trụ có chất lượng tốt cùng với chế độ chăm sóc răng miệng tốt thì thời gian sử dụng có thể kéo dài đến trọn đời.

Với những ưu điểm ở trên thì dù chi phí trồng răng implant có cao hơn so với các phương pháp thông thường những vẫn được ưu tiên lựa chọn bởi nhiều người.

Chúng tôi xin cung cấp bảng giá chi phí trồng răng implant tại nha khoa Thùy Anh:

   Implant Xuất xứ Bảo hành Giá niêm yết Giá khuyến mãi
  Yes Biotech Hàn  quốc 3 năm 7.500.000đ  6.900.000đ
  Dio, Dentium Hàn quốc 10 năm 12.000.000đ  10.000.000đ
  Superline Mỹ 15 năm 18.000.000đ  15.000.000đ
  Neodent Thụy sỹ 20 năm 28.000.000đ  24.000.000đ

Nha khoa Thùy Anh luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng và đáp ứng mọi nhu cầu về nha khoa từ dễ đến phức tạp. Chi phí trồng răng implant tại đây luôn đi kèm với chất lượng và sự cam kết với khách hàng.

Leave a Reply