Thực đơn giảm cân nhanh chóng trong 1 tuần

Bạn chán ngán với thân hình như bầu 3 tháng? Dành cả thanh xuân để giảm cân nhưng vẫn thất bại? Hãy thử thực đơn giảm 10kg trong 1 tuần dưới đây, mỡ thừa bụng béo nhanh chóng trở thành dĩ vãng.

NGÀY 1: HOA QUẢ VÀ NƯỚC

Trong ngày đầu tiên bạn cắt giảm hoàn toàn các bữa ăn chính. Khi đói chỉ được ăn các loại hoa quả như: táo xanh, dưa hấu, dâu tây, dưa vàng, đào… Chúng vừa cung cấp vitamin, khoáng chất cho cơ thể vừa tạo cảm giác no, không thèm ăn. Trong ngày đầu bạn chỉ ăn trái cây nhưng tuyệt đối không được ăn chuối.

Đồng thời, để tăng thêm hiệu quả nên tăng cường uống nước, ít nhất 8 cốc/ngày.

NGÀY 2: RAU CỦ VÀ NƯỚC

Sau khi chỉ ăn hoa quả trong ngày đầu tiên, ngày thứ 2 bạn vẫn thực hiện tương tự nhưng thay hoa quả bằng rau củ. Bạn có thể chế biến các món ăn từ rau củ theo ý thích nhưng chỉ luộc, hấp, ăn sống chứ không cho bất cứ gia vị nào, kể cả muối. Vẫn tăng cường uống nước nhiều, từ 8 đến 12 cốc mỗi ngày.

NGÀY 3: HOA QUẢ VÀ RAU CỦ

Ngày thứ 3 của thực đơn giảm 10kg cân nặng nhanh trong 1 tuần không dùng thuốc bạn chuyển sang kết hợp ăn cả hoa quả và rau củ. Có thể lựa chọn các loại rau, củ, quả mà mình thích và ăn bất cứ lúc nào bạn thấy đói. Tuy nhiên lưu ý, trong ngày này không ăn chuối và khoai tây. Các món ăn vẫn tuân thủ cách chế biến giống ngày thứ 2. Đừng quên uống nhiều nước trong ngày nhé.

NGÀY 4: SỮA VÀ CHUỐI

Trong ngày thứ 4, bạn vẫn chưa quay lại với chế độ ăn uống bình thường mà chỉ ăn chuối và uống sữa không đường. Để việc giảm cân diễn ra hiệu quả nhất phải ăn ít nhất 8 quả chuối và uống 3 – 4 cốc sữa trong ngày. Uống nước khi khát và không nạp bất cứ thực phẩm nào khác vào cơ thể.

NGÀY 5: CƠM VÀ CÀ CHUA

Với cách giảm 10 cân trong 1 tuần này, trong ngày thứ 5 bạn được phép ăn một bát cơm vào bữa trưa, còn lại chỉ ăn cà chua, ít nhất là 6 quả trong ngày. Do ăn nhiều cà chua cơ thể sẽ sản sinh nhiều acid uric nên bạn lưu ý uống nhiều nước hơn, khoảng 15 cốc/ ngày.

NGÀY 6: CƠM VÀ RAU CỦ

Ngày thứ 6, vào bữa trưa nên ăn một bát cơm để cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể. Còn lại trong ngày khi đói bạn chỉ được ăn rau củ với cách chế biến không gia vị, không dầu ăn. Giảm lượng nước uống xuống còn 8 -12 cốc.

NGÀY 7: CƠM, HOA QUẢ VÀ RAU CỦ

Tương tự ngày 5 và 6, trong ngày thứ 7 bạn cũng dùng một bát cơm vào bữa trưa. Các bữa khác trong ngày chỉ ăn rau củ và uống nước ép hoa quả không đường.

Leave a Reply