Giới thiệu công ty CP dược phẩm Diệu Pháp Liên Hoa

Công ty cổ phần dược phẩm Diệu Pháp Liên Hoa hoạt động trong lĩnh vực bào chế dược phẩm và phòng khám y học cổ truyền tại Hà Nội. Hoạt động với phương châm mang sức khỏe đến mọi nhà, Dược phẩm và phòng khám Diệu Pháp Liên Hoa luôn tự hào khi chữa trị hiệu quả rất nhiều tình trạng bệnh cấp và mãn tính.

Có thể là hình ảnh về ngoài trời và cây
Phòng khám cổ truyền Diệu Pháp Liên Hoa

Công ty Diệu Pháp Liên Hoa kế thừa những đúc kết và truyền dạy của cố Giáo Sư Bác Sĩ Phạm Quang Hưng. Sau nhiều năm khám và chữa bệnh cho người Việt và người Nga tại Nga ông đã tìm ra nhiều bài thuốc quý điều trị nhiều bệnh. Trên tinh thần chữa bệnh cứu người, ông đã truyền dạy cho con trai, sau đó đã được gia đình sử dụng để bào chế thành dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Giá trị cốt lõi của công ty dược phẩm Diệu Pháp Liên Hoa

Thấm nhuần tư tưởng lương y như từ mẫu mang sức khỏe đến mọi nhà, Công ty dược phẩm Diệu Pháp Liên Hoa đã rất thành công trong lĩnh vực đông y, y học cổ truyền. Các sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp đều góp phần tăng cường sức khỏe, điều trị bệnh.

Dược phẩm Pháp Hoa

Các sản phẩm thực phẩm được bào chế tại Diệu Pháp Liên Hoa mang thương hiệu dược phẩm Pháp Hoa bản chất đều là thuốc đông y. Sản phẩm sử dụng công thức từ các bài thuốc quý để bào chế, nhằm dễ dàng phục vụ nhu cầu của người dân trên mọi miền đất nước. Dược phẩm Pháp Hoa đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

Các thực phẩm được phân phối tại phaphoa.vn và ở các hiệu thuốc phòng khám trên toàn quốc. Dược phẩm Pháp Hoa hiện tại đã bào chế các sản phẩm như: Sản phẩm bảo vệ gan, sản phẩm về khớp, sản phẩm sinh lý nam, tiểu đường, hoạt huyết dưỡng não… 

Phòng khám y học cổ truyền Diệu Pháp Liên Hoa

Phòng khám chữa bệnh đông y với đội ngũ lương y, bác sĩ nhiều kinh nghiệm, trình độ cao. Không chỉ chữa bệnh hiệu quả, đội ngũ lương y bác sĩ luôn tận tâm với khách hàng để mỗi người đến phòng khám cảm thấy yên tâm hơn với tình trạng bệnh. Các lương y bác sĩ còn là người tâm sự, tư vấn sức khỏe để hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh.

Ngoài ra, phòng khám Diệu Pháp Liên Hoa tự tin với năng lực chữa bệnh của mình, cam kết chữa hiệu quả mới lấy tiền.

Dịch vụ xông hơi huyệt đạo bằng thuốc gia truyền

Bên cạnh dược phẩm, phòng khám đông y thì dịch vụ xông hơi huyệt đạo cũng chính là dịch vụ độc quyền của Diệu Pháp Liên Hoa. Sử dụng các loại thuốc bí truyền thông qua phương pháp dược thủy nhiệt đưa thuốc ngấm vào huyệt đạo để tăng cường sức khỏe, và hỗ trợ điều trị một số bệnh.

Vì sao nên chọn Diệu Pháp Liên Hoa?

Đa dịch vụ

Với tất cả các dịch vụ, sản phẩm mà Công ty Cổ phần Diệu Pháp Liên Hoa cung cấp sẽ tiện lợi hơn cho mọi người khi có nhu cầu khám chữa bệnh. Bạn có thể thăm khám chữa bệnh tại phòng khám, sử dụng dịch vụ xông hơi tăng cường sức khỏe và dùng dược phẩm Pháp Hoa.

Sử dụng phương pháp chữa bệnh tăng cường sức khỏe khoa học

Chữa bệnh bằng đông y, bằng các bài thuốc gia truyền được nghiên cứu đúc kết từ cố Giáo Sư Bác Sĩ Phạm Quang Hưng. Các bài thuốc đều sử dụng các dược liệu quý dùng trong y học, được công khai thành phần đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Trang thiết bị hiện đại

Dịch vụ xông hơi sử dụng các trang thiết bị thiết kế riêng vô cùng hiện đại nhằm giúp việc xông hơi đạt hiệu quả cao nhất.

  • Bồn xông chân có ghế ngồi thoải mái, có thể tăng chỉnh chiều cao theo vóc dáng của mọi người để quá trình xông chân được thoải mái hơn.
  • Giường xông hơi được chia thành 3 phần riêng biệt (đầu, lưng/bụng, chân) sử dụng 3 loại thuốc bí truyền khác nhau mang đến hiệu quả cao nhất. 

Có thể là hình ảnh về 2 ngườiPhòng khám có đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên chuyên nghiệp – tận tâm – chu đáo

Đội ngũ lương y, bác sĩ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, phục vụ tận tâm

Các lương y, bác sĩ, kỹ thuật viên đều có chuyên môn cao để khám, chuẩn đoán, chữa bệnh và hỗ trợ thao tác xông hơi đúng quy cách. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên vẫn luôn hoạt động tận tâm và người bạn của khách hàng để thăm hỏi, tư vấn sức khỏe giúp người bệnh có tinh thần thoải mái và yên tâm về tình trạng bệnh mà mình đang mắc phải.

Sự tận tâm, chu đáo kết hợp cùng với phương pháp chữa bệnh khoa học sẽ giúp cho tình trạng bệnh chuyển biến tích cực và chóng khỏi. Bởi tinh thần tốt là liều thuốc cực kỳ hiệu nghiệm để chữa lành bệnh.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Diệu Pháp Liên Hoa với châm ngôn mang sức khỏe đến mọi nhà. Sự kết hợp giữa phòng khám, xông hơi và dược phẩm; Diệu Pháp Liên Hoa đã và đang thực hiện theo đúng tinh thần chữa bệnh cứu người của Cố Giáo Sư Bác Sĩ Phạm Quang Hưng. Mong rằng, Diệu Pháp Liên Hoa sẽ ngày càng lan tỏa phương thức chữa bệnh hiệu quả và tăng cường sức khỏe đến người dân trên mọi miền đất nước.

Mọi thông tin thắc mắc và cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM DIỆU PHÁP LIÊN HOA

Địa chỉ: Số 29, Biệt thự 6, Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024.999.999.33

Website: https://phaphoa.vn

Leave a Reply