iEuro2020 – Đương kim vô địch Euro 2016 – đội tuyển Bồ Đào Nha ra mắt mẫu áo tham dự Euro 2021

Được đánh giá là một trong những đội tuyển mạnh nhất Euro 2021 khi sở hữu hàng loạt ngôi sao danh giá, đội tuyển Bồ Đào Nha đến với Giải vô địch bóng đá Châu Âu với tâm thế cực kì tự tin cùng với mẫu áo siêu đẹp. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng vẻ đẹp, thiết kế của mẫu áo mà đội tuyển Bồ Đào Nha sẽ mặc khi tham dự Euro 2021 năm nay trong bài viết sau đây.

Mẫu áo sân nhà của đội tuyển Bồ Đào Nha tại Euro 2021

Xem thêm>> Lịch Thi Đấu Bóng Đá Euro 2020

Mẫu áo đấu đội tuyển Bồ Đào Nha sử dụng trên sân nhà

Mẫu áo đấu của Bồ Đào Nha sử dụng tone màu đỏ khá nổi bật và được Thương hiệu thời trang thể thao Nike đồng hành, thiết kế và tài trợ. Mẫu áo sân nhà mang hơi hướng cổ điển, sử dụng tone đỏ đậm hơi tối với phần logo đội tuyển và logo thương hiệu được đặt tại phía ngực trái và ngực phải của áo và được phủ thêm một phần viền màu vàng kim loại để tôn lên biểu tượng của logo mang đến nét sang trọng, tinh tế nhưng cũng vô cùng quý phái.

Theo như nhà thiết kế của Nike đã thông tin rằng, tại phần thân áo và tay áo, bên hãng đã cách điệu theo cảm hứng quốc kỳ của Bồ Đào Nha với phần màu đỏ, xanh lá và đen được thiết kế zic zac. Mẫu áo cổ bẻ với phần cúc đồng màu với áo mang đến một trang phục có tính thời trang cao. Mẫu áo sân nhà của Bồ Đào Nha cũng là một trong những trang phục được đánh giá cao trong mùa giải Euro 2021 năm nay. Và một điều đặc biệt nữa là trong mùa Euro này, đội tuyển Bồ Đào Nha sẽ diện lại mẫu quần xanh lá ở trang phụ sân nhà, đây là điều mà họ đã không thực hiện lại kể từ năm 2004.

Mẫu áo sân khách của đội tuyển Bồ Đào Nha

Cũng giống như mẫu áo sân nhà, mẫu áo sân khách của đội tuyển Bồ Đào Nha cũng khá được chú trọng nhưng lại có thiết kế đơn giản hơn chút. Tuy nhiên, vẫn tạo sự tinh tế, ấn tượng và đẹp mắt. Có vẻ, nhà thiết kế Nike đã tiêu hao khá nhiều công sức và thời gian trong việc tìm kiếm và tạo dựng những điều đẹp đẽ nhất cho đương kim vô địch Euro mùa giải năm 2016.

Thiết kế mẫu áo sân khách năm nay lấy ý tưởng của Vapor Aeroswift kết hợp hài hòa với mẫu áo sân khách năm 2016 là kỳ Euro mà đội tuyển Bồ Đào Nha đạt đến đỉnh vinh quang như một lời hứa hẹn cho kỳ Euro 2021 sắp tới. Trên tone nền xanh nhẹ, các họa tiệt áo được kết hợp hài hòa với họa tiết cách điệu về màu cờ của Bồ Đào Nha được trải đều từ trên xuống dưới.

Khác với mẫu áo sân nhà, phần tay áo và hai bên thân áo chỉ được cách điệu với một dải đen và thiết kế cổ áo hình tim ôm sát mang đến sự khỏe khoắn, dũng mãnh.

Mẫu áo sân khách của đội tuyển Bồ Đào Nha tại Euro 2021

Xem thêm>> Clip Euro 2021

Trên đây là những thông tin cơ bản về mẫu áo mà Bồ Đào Nha sẽ chưng diện trong mùa giải năm nay cùng những trận đấu hứa hẹn đầy kịch tích mà họ sẽ mang đến cho kỳ Euro 2021 này.

Leave a Reply