Sofa gỗ sồi hiện đại với phong thuỷ

Sofa gỗ sồi hiện đại là sự lựa chọn không thể thiếu được trong không gian mỗi gia đình hiện nay. Đẹp – đẳng cấp- sang trọng – bền là những đặc điểm nổi bật của mẫu sofa gỗ sồi này. Đây là một mẫu của sofa gỗ cao cấp có sự phát triển mạnh nhất hiện nay trong nhu cầu nội thất.

sofa gỗ sồi hiện đại

Sofa gỗ sồi giúp cho nội thất gia đình đẹp hơn, nhưng bên cạnh đó thì nên bố trí, vị trí sao cho sofa gỗ hợp với phong thuỷ của ngôi nhà. Góp phần tạo nên sự hưng thịnh, rước tài lộc, may mắn cho gia chủ là điều mà mỗi khách hàng cần quan tâm.

Hướng phong thuỷ khi bố trí sofa gỗ sồi cho phòng khách

Theo quan niệm phong thuỷ bàn ghế sofa gỗ cần đặt ở hướng vượng gồm có: Hướng Đông Bắc, hướng chính Đông, hướng chính Tây và hướng Nam. Đều mang lại may mắn cho gia chủ. Bên cạnh đó một số yếu tố khác nữa của sofa cũng ảnh hưởng đến phong thuỷ gia đình như:

– Kích thước và màu sắc của sofa gỗ: Không nên chọn quá to so với không gian phòng khách. Vì theo phong thuỷ phòng khách sẽ trở nên chật chội, bí bách ảnh hưởng đến tinh thần và hoà khí gia đình.

Còn màu sắc không nên chọn những màu quá tối, sẽ khiến phòng khách gia đình bạn trở nên thiếu đi sức sống, sự tươi mới. Hoặc khi dùng những màu quá lòe loẹt khi có ánh sáng chiếu vào sẽ bị chói mắt. Không phù hợp với không gian phòng khách.

sofa gỗ sồi hiện đại

– Vị trí ghế sofa gỗ: nên đặt ở vị trí sao cho có thể nhìn được bao quát không gian, nhìn được cửa phòng khách. Tránh bị che khuất. Ghế sofa nên đặt dựa vào tường tạo nên chỗ ngồi vững chắc giúp cho gia chủ dễ phát triển công danh sự nghiệp.

Đó là một số những lưu ý khi đặt, chọn hướng cho sofa gỗ sồi phòng khách. Bên cạnh đó việc bày trí nội thất gia đình hoặc chọn mua sofa gỗ sồi sao cho phù hợp với không gian, phù hợp với phong thuỷ mỗi gia đình cũng là điều quan trọng.

Một số mẫu sofa gỗ sồi màu sắc phong thuỷ cho nội thất thịnh vượng

sofa gỗ sồi hiện đại

Chọn mẫu Sofa gỗ sồi sao cho hợp với phong thuỷ ngôi nhà tuỳ thuộc vào mỗi khách hàng, về tuổi tác, màu sắc, sở thích và hướng ngôi nhà nữa. Do đó cần có sự tính toán và lựa chọn kỹ. Đến với nội thất ZITO quý khách hàng sẽ thoải mái lựa chọn được những mẫu sofa gỗ sồi hiện đại với đa dạng màu sắc, kiểu dáng và thiết kế khác nhau phù hợp với mọi yếu tố phong thuỷ của mỗi gia đình. Quý khách hàng hãy ghé thăm các showroom của ZITO để lựa chọn được cho gia đình mình những mẫu sofa gỗ sồi hiện đại đẹp, đẳng cấp và hợp phong thuỷ nhất.

Leave a Reply