CEO của Circle: Sự gia tăng về giá Bitcoin được thúc đẩy không chỉ bởi các nhà đầu tư Trung Quốc

Theo Jeremy Allaire, sự gia tăng về giá của Bitcoin kể từ đầu năm được thúc đẩy không chỉ bởi các nhà đầu tư Trung Quốc đang tìm cách tránh kiểm soát vốn. Giám đốc điều hành của Circle tin rằng các nhà đầu tư bên ngoài Trung Quốc cũng có khả năng đứng đằng sau sự gia tăng đó. Xem thêm: Giao dịch margin trên thị trường crypto

Allaire cũng tin rằng mặc dù tiền điện tử sẽ nằm trong chương trình nghị sự tại hội nghị thượng đỉnh G7 sắp tới, chúng ta sẽ không nghe thấy các chính sách cụ thể từ nhóm này. Tuy nhiên, ông hy vọng sẽ được tìm hiểu sâu hơn về bản chất của sự quan tâm của G7 đối với tài sản tiền điện tử trong những tuần tới.

Allaire: Bitcoin không có chủ quyền, và tất nhiên nó sẽ thu hút những người muốn kiểm soát tối đa vốn của họ

Phát biểu với CNBC vào hôm nay, CEO của Circle, Jeremy Allaire, nói rằng ông không thấy ngạc nhiên khi mọi người bắt đầu coi Bitcoin như một cách lưu giữ tài sản bên ngoài nền kinh tế bị đe dọa. Lập luận rằng đề xuất giá trị cốt lõi của nó chưa hề có sự thay đổi trong khoảng tám năm qua, Allaire nói rằng:

“Rõ ràng là một tài sản kỹ thuật số không có chủ quyền trông rất hấp dẫn đối với những người quan tâm đến việc di chuyển vốn vào một nơi mà họ có thể tự kiểm soát nó.”

CNBC @CNBC
Bitcoin is coming off one of its worst weeks all summer, briefly erasing its gains for August. Circle CEO Jeremy Allaire joins @SquawkCNBC to discuss the cryptocurrency market. https://cnb.cx/2z9D4Gw
1811:42 PM – Aug 19, 2019Twitter Ads info and privacy


See CNBC’s other Tweets

“Bitcoin đang “thoát ra” khỏi một trong những tuần tồi tệ nhất của nó trong suốt mùa hè vừa qua, nhanh chóng ghi nhận mức tăng trong tháng 8. Giám đốc điều hành của Circle Jeremy Allaire tham gia @SquawkCNBC để thảo luận về thị trường tiền điện tử.”

Ông tiếp tục tuyên bố rằng mặc dù các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ bắt đầu thấy sự hấp dẫn của loại tài sản này, những người thấy Bitcoin hấp dẫn nhất là những người đang bị kiểm soát vốn một cách nghiêm ngặt ở nước họ. Xem thêm: token tapchibitcoin

Trả lời câu hỏi về nguyên nhân của xu hướng tăng gần đây của giá Bitcoin trong năm 2019, Allaire cho rằng các nhà đầu tư đang cố gắng chuyển vốn ra khỏi Trung Quốc, cùng với phần còn lại của thế giới sẽ dẫn đến một đợt pump về giá dựa trên các chính sách kinh tế ngày càng khắc nghiệt của siêu cường nhằm đối phó với cuộc chiến thương mại đang diễn ra với Mỹ:

“Tôi nghĩ rằng nó có khả năng là một hỗn hợp của cả hai yếu tố trên, và nó không phải là một thứ gì đó mà bạn có thể đo lường một cách rõ ràng tại bất kỳ thời điểm nào, nhưng đúng là nó trông giống một hỗn hợp của cả hai yếu tố.”

Cuối cùng, Allaire đã bình luận về hội nghị thượng đỉnh G7 được tổ chức tại Pháp vào cuối tháng 8 này. Chủ đề về tiền điện tử sẽ được đưa ra để tranh luận giữa các nguyên thủ quốc gia:

“Crypto là một trong những vấn đề nằm trong chương trình nghị sự, nó rõ ràng sẽ trở thành một chủ đề lớn để thảo luận.”

Tuy nhiên, Allaire nghĩ rằng nó quá sớm để có được một bức tranh rõ ràng về hướng đi mà các cuộc họp và các cuộc đàm phán liên quan đến tài sản kỹ thuật số sẽ diễn ra. Ông tuyên bố: Xem thêm: bitcoin sv tapchibitcoin

“Tôi không biết rằng liệu chúng ta sẽ thấy chính sách cụ thể hay không, nhưng chắc chắn chúng ta sẽ nghe thấy một số quan điểm được đưa ra ở đó.”

Leave a Reply