Thuốc giảm cân Xenical giá bao nhiêu?

Nếu bạn đang thừa cân và những biện pháp giảm cân chưa thực sự giúp bạn xuống cân thì sao bạn không thử trải nghiệm một lần với thuốc giảm cân Xenical? Bạn cần biết thuốc giảm cân Xenical có giá bao nhiêu và có những công dụng gì, vậy thì ngay bây giờ hãy đi tìm câu trả lời tại bài viết dưới đây nhé!

Thuốc giảm cân Xenical bắt nguồn từ đâu, có những thành phần gì?

Thuốc giảm cân Xenical được sản xuất tại Thụy Sĩ, nhằm phục vụ cho nhu cầu của mọi người, sản phẩm đã được nhập vào nhiều nước và đã được nhiều người sử dụng, trong đó có Việt Nam. Thành phần chính của thuốc là Orlistat 120 mg. Thuốc không dùng cho những người có hội chứng hấp thu kém mãn tính, ứ mật và ở người quá mẫn cảm với Orlistat hoặc với bất kì thành phần nào của thuốc.

Tác dụng của thuốc giảm cân Xenical

Thành phần bên trong thuốc lúc đi vào bên trong cơ thể có khả năng khóa chặt một enzim trong hệ tiêu hóa để tánh sự tiêu thụ tới 1/3 lượng chất béo hấp thụ.

Hoạt tính điều trị của Xenical là ở lòng dạ dày và ruột non, tạo liên kết bền vững với phần serine của men lipase. Khi đó, lipase sẽ mất hoạt tính và mất đi khả năng thủy phân lipit trong thức ăn, do đó triglyceride không thể chuyển được sang axit béo tự do. Vì vậy,triglyceride không tiêu hóa được nên không hấp thụ thức ăn, làm giảm lượng calo, giúp giảm cân.

Theo các chuyên gia, các trường hợp dư cân, béo chắc, cơ địa béo lâu lăm đều có thể giảm cân và mức giảm tối thiểu là 10 kg trong vòng 7 tuần liên tiếp.

Ngoài ra, Xenical còn giúp cơ thể giảm được 15 % lượng đường và giảm tới 14 % thành phần của cholesterol  và có thể giảm tới 18 % huyết áp ở những người bị huyết áp cao.

Thuốc giảm cân Xenical giá bao nhiêu?

Do Xenical được sản xuất tại Thụy Sĩ và được xuất khẩu về Việt Nam nên giá thành của viên thuốc có hơi đắt đỏ. Hiện mức chi phí của sản phẩm là 1.350.000 VNĐ/hộp/120mg, cách thức đóng gói là một hộp 4 vỉ.21 viên.

Với mức chi phí bán hơi cao so với khả năng kinh tế chính của mỗi người nhưng sản phẩm mang lại những ưu điểm khác biệt nhất của loại thuốc này: 

  • Được sử dụng mặt hàng thuốc giảm cân uy tín hàng đầu tại Thụy Sĩ, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng gắt gao nhất khi nhập khẩu vào thị trường Việt Nam.
  • Bạn có thể yên tâm về sức khỏe, không lo ngại tác dụng phụ của thuốc do sản phẩm đã được kiểm tra chặt chẽ trước khi cấp phép cho bán.
  • Có công dụng giảm cân hiệu quả, an toàn, xóa tan nỗi lo, tự ti về thân hình.

Tóm lại, điều mà mọi người quan tâm thuốc giảm cân Xenical giá bao nhiêu không quan trọng mà quan trọng là khi dùng thuốc, bạn sẽ iamr cân nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, không còn công dụng của tác dụng phụ. Chúc bạn có thể lấy lại vóc dáng mảnh mai như ý muốn.

Leave a Reply