5 Tiêu Chí Chọn Kem Chống Nắng Dành Cho Da Mụn

Khi mắc dầu mụn, hầu như chị em thường hay không muốn sử dụng kem chống nắng bởi nghĩ chúng là tuyệt chiêu làm cho trạng thái mụn nặng hơn. Đây là suy nghĩ rất không đúng do ánh nắng mặt trời sẽ làm cho da càng kém ớt, nhanh lão hóa…

Vì vậy, thay thế do cạch mặt thì bạn hãy lựa chọn thật Chính xác loại kem chống nắng dành kết luận da mụn da mụn theo những chỉ số dưới đây.

Da mắc mụn cũng đồng nghĩa với việc là nó sẽ vô cùng dễ bị thương tổn, nên được chăm nom, bảo vệ không ít hơn khỏi tia uv. Tuy vậy để tránh dẫn đến hiện tượng bức bí, đổ dầu nhờn, tạo môi trường chẩn đoán vi khuẩn mụn sinh sôi thì bạn khi lựa chọn kem chống nắng cần phải tuân thủ một số nguyên tắc:

Tránh sản phẩm có cồn, hương liệu nhân tạo

Các loại kem chống nắng này thường hay được chiết tách từ dược liệu dầu thực vật, axit béo kết hợp Chi liệu nhân tạo. Đây chủ yếu là nhân tố sẽ khiến cho làn da bị thương tổn, nhiễm khuẩn một số nốt mụn, thậm chí gây kích ứng, kích ứng.

5 Tiêu Chí Chọn Kem Chống Nắng Dành Cho Da Mụn

Quá trình chọn lọc tốt hơn hết vẫn là sản phẩm được bào chế từ các chất liệu thiên nhiên, nguồn gốc xuất xứ đặc trưng, không mùi sẽ giảm bớt tới mức cao nhất các tác động xấu lên da.

Sản phẩm không chứa đựng dầu hay không hề mụn

Một đặc tính của làn da mụn là thường đổ đáng kể dầu nhờn. Bởi vậy, khi chọn kem chống nắng hãy hãy ưu tiên sản phẩm có dòng chữ oil free (không chất chứa dầu) Non-comedogenic (không gây ra bít tắc lỗ chân lông) hoặc Non-comedogenic (không gây mụn) để giúp da kiềm dầu tốt hơn nhất, không thực hiện lỗ chân lông bị bít tắc.

Không nên mục đích chống nắng quá cao

Khá nhiều người cho rằng kem chống nắng có mục đích SPF, PA càng cao thì có thể chống lại ánh nắng mặt trời tốt hơn nhất, thời điểm dài hơn. Thực tế Dù có mục tiêu SPF 100 đi nữa thì kem chống nắng cũng chỉ bảo vệ da cao nhất 2 – 4 tiếng, trong điều kiện da không tiếp xúc với nước, đồ nhiều mồ hôi.

Riêng với làn mụn nếu tiêu chuẩn chống nắng quá cao còn dẫn tới các phản ứng ngược, khiến da bị kích thích, mọc mụn không ít hơn. Bạn chỉ nên lựa sản phẩm có SPF50+, PA++++ là tối đa. Cấp thiết là phải phết đầy đủ liều (khoảng nửa lóng tay kết luận mặt) và sứt lập lại sau 2 – 4 giờ hay ngay lúc đi bơi.

Kết cấu mỏng nhẹ thẩm thấu sớm

Khi làn da đang mắc mụn, kết hợp nhờn thì kem chống nắng dạng gel, lotion hoặc nhũ tương sẽ giúp cho thấm nhanh, không gây nhờn rít. Nếu làn da của bạn đã và đang bị khô, gặp tổn thông thường hãy trét một lớp kem dưỡng ẩm Rồi mới thoa kem chống nắng.

Rửa ráy sạch sẽ da

Một trong số những Nguyên nhân làm cho tình trạng mụn trầm trọng hơn khi áp dụng mỹ phẩm nói chung, kem chống nắng chia sẻ riêng Đây là da chưa được rửa ráy một cách thật kỹ càng.

Bởi vậy, sau một ngày dài làm việc, vui chơi thì bạn phải tuân thủ công đoạn vệ sinh da bao gồm: tẩy trang vệ sinh bụi bẩn, bã nhờn, cặn make up trên làn da – rửa mặt với sữa rửa mặt dành riêng kết luận làn da mụn – sứt toner để cân đối độ pH, giúp da sạch và thông thoáng hơn lần nữa.

Một trong các sản phẩm kem chống nắng dành chẩn đoán làn da mụn đáp ứng được tất cả mọi một số lí do trên Đó là nhũ tương chống nắng vật lý Physical Daily Defense. Sản phẩm được chiết tách từ những dược liệu tự nhiên, hoàn toàn không chất chứa dầu khoáng, cồn, silicon, không hương thơm cần vô cùng đảm bảo không nguy hiểm.

Chiết xuất dạng nhũ tương dịu nhẹ thẩm thấu cực tốt, không hề nhờn rít. Tuyệt đối không ghi chú lớp kem bao phủ dày và trắng bệt bên ngoài da, không hề bức bí.

 Nguy cơ chống nắng bảo vệ da của nhũ tương Sakura Physical Daily Defense là cực tốt. Đối với công thức chống nắng vật lý, cùng một số hoạt chất phòng ngừa oxy hóa mạnh, sản phẩm sẽ tạo “lớp lá chắn” chống lại thời kì lão hóa da cùng với quá trình tổn thương do tia uv hình thành. Mức độ quang phổ rộng bảo vệ làn da cao nhất hạn chế ảnh hưởng của tia UVB.

5 Tiêu Chí Chọn Kem Chống Nắng Dành Cho Da Mụn 1

 Nhũ tương chống nắng Sakura còn được Tăng cường thêm các dưỡng chất, có thể chống sưng viêm, chống dị ứng hữu hiệu, suy giảm dấu hiệu viêm đỏ, bóng rát cháy nắng.

 Bổ sung độ ẩm kết luận làn da hạn chế trạng thái khô căng. Hỗ trợ làm se làn da hiệu quả, tự chủ lượng dầu dư thừa trên bề mặt da, giảm nguy cơ tạo thành mụn đầu đen, suy giảm kích ứng, viêm làn da.

 Sản phẩm phù hợp dùng trong chống nắng bảo vệ làn da hằng ngày, không những thích hợp cho làn da dầu mụn mà với nguy hiểm dịu nhẹ, giảm sút cao nhất nguy cơ kích ứng, nó còn giúp đỡ bảo vệ làn da mỏng yếu trong sau chữa bệnh sạm nám, laser giúp cho đem tới hiệu quả phục hồi làn da.

Nếu còn bất kì uẩn khúc nào về phương pháp chọn lựa kem chống nắng dành chẩn đoán làn da mụn hay nhũ tương chống nắng Sakura. Thì bạn có nguy cơ lưu ý đối với chuyên viên lưu ý dày dạn kinh nghiệm.

Leave a Reply