Top những thương hiệu giày tây xa xỉ có thể bạn không biết

Trong ngành công nghiệp giày tây cao cấp những cái tên đình đám được nhiều người biết dến. Dù có tuổi đời cả trăm năm nay nhưng chúng vẫn giữ nguyên được nét đẹp sang trọng và hấp dẫn như thế. Hiện nay, nhờ sự phát triển của xã hội mà thương hiệu giày tây nổi tiếng ngày càng được nhiều người tìm kiếm hơn. Cùng điểm mặt một số cái tên nhé.

Nếu thực sự bạn là người sành sỏi trong giới mộ điệu thì chắc chắn những cái tên hàng đầu trong thế giới giày cao cấp không còn quá xa lạ. Từng sản phẩm của các thương hiệu này đều được xướng tên như một kiệt tác, di sản đặc biệt chứ không đơn thuần là một đôi giày đi bảo vệ chân. Vì thế thương hiệu giày tây nổi tiếng dưới đây sẽ là gợi ý nhanh nhất dành cho bạn nhé.

Allen Edmonds

Đây là một thương hiệu giày tây nổi tiếng ở Bỉ được thành lập từ năm 1922. Nhờ chất lượng tuyệt vời có thể duy trì trong thời gian dài và nhất quan tuyệt đối nên chúng trở thành sự lựa chọn của nhiều chính trị gia hoặc các nhà lãnh đạo lừng lẫy trên toàn thế giới. Danh sách khách mời của thương hiệu nổi tiếng này toàn là những người có tầm ảnh hưởng lớn với thế giới như Bộ trưởng Stephen Harper của Canada, Thủ tướng Ronald Reagan, George H.W. Bush và Bill Clinton.

thương hiệu giày tây nổi tiếng

Berluti

Đây là thương hiệu giày cao cho nam nổi tiếng thế giới được nhiều người biết đến. Nhờ vẻ đẹp cổ điển đi cùng kỹ thuật điêu luyện bậc thầy là giá trị bất biến của Berluti qua lịch sử kéo dài hàng thế kỉ. Giày được làm thủ công 100%. Những giá trị từ chất liệu đến dấu ấn nghệ thuật riêng tất cả đều được tích hợp nhất quán trong từng sản phẩm tạo nên một biểu dượng riêng mang cái tên thương hiệu.

thương hiệu giày tây nổi tiếng

Chất lượng, tay nghề chế tác thủ công, màu sắc, loại da và dấu ấn nghệ thuật riêng, tất cả đều được tích hợp đồng điệu và nhất quán trong từng sản phẩm của hãng, tạo nên một biểu tượng riêng mang tên Berluti.

Smart Shoes

Đây là cái tên được nhiều người biết đến và yêu quý sử dụng. Đến từ kinh đô thời trang lớn nhất thế giới Italya, gắn liền với một câu chuyện ấn tượng về tình cảm anh em, Smart Shoes ra đời trở thành thương hiệu hàng đầu trong thế giới thời trang.

Sản phẩm với thiết kế đặc biệt ở phần gót sẽ giúp các quý ông có vóc dáng khiêm tốn có thể cải thiện được chiều cao của mình. Chính vì thế chúng là món quà hấp dẫn dành cho nhiều người.

Trên đây là thông tin những thương hiệu giày tây nổi tiếng được nhiều người yêu thích. Tùy thuộc vào mong muốn bạn hãy chọn cho mình một cái tên phù hợp nhé.

Leave a Reply