Chuyên đề  BỆNH VIÊM BAO QUY ĐẦU

VIÊM BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ

Viêm bao quy đầu là một bệnh lý viêm nhiễm xảy ra tại bao quy đầu –phần niêm mạc da bao phía ngoài quy đầu

+ 87% viêm bao quy đầu dạng lở loét

+ 80% viêm bao quy đầu do nấm (Candida)

+ 70% viêm bao quy đầu do trùng roi (Trichomanas)

+95% viêm bao quy đầu cấp tính

NGUYÊN NHÂN GÂY VIÊM BAO QUY ĐẦU

 1. Bao quy đầu dài, hẹp không cắt bao quy đầu
 2. Vệ sinh không sạch sẽ bộ phận sinh dục
 3. Dị ứng hóa chất trong sinh hoạt hằng ngày
 4. Quan hệ tình dục không an toàn
 5. Thủ dâm quá độ

Chuyên gia khuyên bạn:

“Khi dùng thuốc để điều trị, nếu bệnh đã phát triển được một khoảng thời gian, vậy tốt nhất nên điều trị kết hợp truyền dịch, để tránh cho vùng viêm phát triển thành mủ, lở loét. Khi bệnh chuyển biến tốt, cũng không có nghĩa là bệnh sẽ không tái phát. Vậy nên, chúng tôi khuyên bạn nên cắt bao quy đầu, nhằm điều trị dứt điểm, ngăn ngừa hiệu quả viêm quy đầu”

ĐIỀU TRỊ VIÊM BAO QUY ĐẦU

Điều trị theo triệu chứng: nếu nam giới có dấu hiệu, dài hẹp bao quy đầu thì cần cắt bao quy đầu

Điều trị theo tác nhân: tùy thuộc từng tác nhân gây bệnh như nấm, trùng roi,…mà áp dụng các loại thuốc điều trị phù hợp

Điều trị hỗ trợ: các liệu pháp hỗ trợ tiêu viêm hiệu quả, nâng cao sức đề kháng điều trị triệt để, ngăn ngừa tái phát có hiệu quả

BIỂU HIỆN VIÊM BAO QUY ĐẦU

+ Viêm bao quy đầu cấp tính: Bao quy đầu bị sưng tấy, viêm loét, rỉ dịch, cảm thấy đau và ngứa. Nguyên nhân có thể do cọ sát, bao cao su, các chất tẩy rửa… gây ra.

+Viêm bao quy đầu mãn tính: biểu hiện vùng da bao quy đầu có những vết loét có mùi hôi, đau dương vật.

+ Viêm bao quy đầu do nhiễm nấm Candida: Thời kì đầu hơi sưng, trên bề mặt mẩn lên mụn bằng đầu kim và có 1 lớp dịch màu trắng sữa, có mụn mủ, khi nặng có thể bị viêm loét, chảy rỉ mủ.

+ Viêm quy đầu do nhiễm Trichomonas: Bao quy đầu nổi mụn, dần dần lan rộng, trên bề mặt có mụn nước, sau đó sẽ viêm loét hay rỉ dịch.

+ Viêm bao quy đầu do vi khuẩn: Ban đầu, nam giới có thể thấy các nốt ban dần dần to ra, sau đó là sự xuất hiện của các nốt li ti trên các nốt ban này, cuối cùng sẽ là hiện tượng loét xảy ra tại vùng quy đầu.

NGUY HẠI KHI BỊ VIÊM BAO QUY ĐẦU

 1. Lây nhiễm cho bạn tình: đặc biệt là do các tác nhân như nấm, hay các vi khuẩn lây truyền qua đường tình dục gây ra.
 2. Rối loạn chức năng tình dục: viêm bao quy đầu khiến các thần kinh cảm giác trên quy đầu dương vật luôn ở trong trạng thái mẫn cảm, kèm theo đó là các tổn thương do viêm nhiễm dễ gây ra rối loạn chức năng tình dục
 3. Gây ra các bệnh nam khoa khác: viêm nhiễm có xu hướng lan từ dưới lên trên, viêm bao quy đầu có thể dẫn đến viêm tuyến tiền liệt, tinh hoàn, mào tinh hoàn, ống tinh…thậm chí là các bệnh ở đường tiết niệu
 4. Gây vô sinh –hiếm muộn: bao quy đầu bị viêm nhiễm kéo dài gây có thể dẫn tới giảm số lượng và chất lượng tinh trùng, gây vô sinh ở nam giới.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI điều trị viêm bao quy đầu bằng hệ thống quang dẫn CRS 4 ưu điểm vượt trội

 1. Kiểm tra khoa học, chẩn đoán chính xác nguyên nhân, tác nhân gây bệnh bởi hệ thống kiểm tra toàn diện gen siêu vi khuẩn, phát hiện chính xác các loại vi khuẩn, vi rút, nấm,… tuyệt đối tránh việc chẩn đoán sai và điều trị không tập trung vào nguyên nhân gây bệnh.
 2. Tập trung điều trị và tiêu diệt tận gốc tác nhân gây bệnh:

Phương pháp điều trị viêm bao quy đầu bằng hệ thống quang dẫn CRS ngăn chặn hiệu quả sự lây lan, ức chế sự phát triển của các tác nhân gây hại

3.An toàn, hiệu quả cao, liệu trình điều trị ngắn:

Có phác đồ điều trị khoa học riêng cho mỗi tình trạng bệnh nhân khác nhau.

 1. Điều tiết toàn diện, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể:

Phối hợp với công nghệ gen kích thích các tế bào miễn dịch của cơ thể, nâng cao khả năng miễn dịch và khả năng chống bệnh giúp ngăn ngừa tái phát hiệu quả.

 

Leave a Reply