Phương pháp General Motor Diet giảm cân trong 7 ngày

Bài viết này xin giới thiệu phương pháp General Motor Diet giảm cân an toàn trong vòng 7 ngày an toàn với các chị em, đã được nhiều người áp dụng và nhanh chóng sở hữu thân hình mảnh mai, thon gọn. Phương pháp giảm cân này với chế độ ăn đa phần là trái cây và rau xanh, nếu bạn thực hiện được thì sẽ giảm được 3-4kg/tuần.

Phương pháp giảm cân General Motor Diet xuất phát từ Mỹ, sau đó được các chuyên gia kiểm nghiệm về mức độ an toàn và được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Quy tắc giảm cân của phương pháp này là cung cấp lượng calo vào trong cơ thể thấp hơn lượng calo mà cơ thể cần đủ. Như vậy mỡ thừa sẽ bị đốt cháy và giúp giảm cân.

Trong ngày thứ 2: thực đơn của bạn chỉ có nước và trái cây. Nước uống 8 ly trong một ngày. Hoa quả bạn có thể ăn bất cứ loại hoa quả nào trừ chuối bởi hoa quả cung cấp calo cho cơ thể và cung cấp vitamin cần thiết, hoặc có thể uống nước ép hoa quả. Nhưng các chuyên gian khuyên rằng nên ăn hoa quả để bạn có thể đưa vào cơ thể một lượng chất xơ cần thiết.

phuong-phap-giam-can

Phương pháp General Motor Diet giảm cân trong 7 ngày

Ngày thứ 3: Thực đơn của bạn là nước và rau củ. Uống 8 ly nước trong ngày. Rau xanh bạn có thể ăn với số lượng bất kỳ, có thể ăn nhiều. Các loại rau xanh như bắp cải xanh, dưa chuột, bí đao, cà rốt là những loại rau củ dễ tiêu hóa nhất. Không nên xào các loại rau bởi có dầu mỡ cung cấp chất béo, bạn nên luộc, nộm hay làm salad để hiệu quả hơn.

Ngày thứ 4: Trong ngày này thực đơn của bạn là nước, rau và trái cây. Bạn có thể ăn kết hợp trái cây với rau xanh trưa khoai tây và chuối không hạn chế số lượng. Ngoài ra đừng quên phải uống 8 ly nước trong ngày nhé.

phuong-phap-giam-can

Phương pháp General Motor Diet giảm cân trong 7 ngày

Ngày thứ 5: Trong ngày này bạn được phép uống thêm 3 cốc sữa không đường và ăn 8 quả chuối để bù đắp lượng kali và natri bị thiếu hụt trước đó. Bạn nên phân bổ chuối và sữa vào nhiều lúc khác nhau trong ngày để tránh trường hợp đói và mệt mỏi.

Ngày thứ 6: Được ăn một bát cơm vào buổi trưa và 7 quả cà chua để tăng axit uric vào cơ thể. Uống 10 ly nước trong ngày để giảm cảm giác đói.

Ngày thứ 7: Bạn được phép ăn 2 bát cơm vào buổi trưa và chiều, ăn rau xanh số lượng không hạn chế. Và đừng quên uống 8 ly nước nhé.

Ngày cuối cùng trong tuần: Ăn một bát cơm vào buổi trưa và bổ sung rau xanh, nước ép trái cây.

 

 

 

Leave a Reply