Học cách làm đẹp với muối biển

Bạn có biết rằng muối biển không chỉ sử dụng để ăn mà còn có thể để làm đẹp nữa không ?

Ai cũng biết muối là một thực phẩm vô cùng quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta, nhưng còn một tác dụng khác của muối mà không phải ai cũng biết đó là sử dụng để làm đẹp.

Cùng chúng tôi khám phá những lợi ích tuyệt vời của muối khi sử dụng để làm đẹp nha :

1.Bí quyết giúp tóc mọc nhanh :

Từ trước đến nay muối biển thường được các bác sĩ sử dụng làm liệu trình chữa trị bệnh rụng tóc thường xuyên nhằm kích thích khả năng phát triển của tóc. Việc này thực hiện tương đối đơn giản bạn chỉ cần sử dụng muối massager da dầu sau khi gội đầu trong 10 phút sau đó gội sạch với nước, hãy cố gắng lặp lại việc này 2 đến 3 lần một tuần để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé.

2.Bí quyết trị gàu :

Có rất nhiều phương pháp để bạn loại bỏ gàu vĩnh viễn trên da đầu như sử dụng các loại dầu gội đầu đặc trị hiện nay nhưng chúng đều có 1 điểm chung là chi phí cao và làm từ hóa chất nên xét về tính lâu dài thì không tốt cho sức khỏe. Bạn hãy sử dụng muối thay thế xem sao nhé nó sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí hàng tháng mà bạn phải bỏ ra đó.

Cách làm thì cũng như trên nhưng bạn hãy chi nhỏ tóc ra thành nhiều phần sau đó thực hiện massager khoảng 15 phút để cảm nhận hiệu quả nhé.

3.Sử dụng làm toner

Thay vì các chai xịt khoáng thì bạn có một cách làm đơn giản hơn nhiều đó là trộn một thìa muối với 100ml nước ấm sau đó lắc đều để  muối tan ra sau đó xịt lên mặt hằng ngày. Muối sẽ giúp làm sạch các lỗ chân lông của bạn và hơn hết còn kiểm soát được lượng dầu tiết ra. Bạn nên áp dụng cách này một cách thường xuyên trong mùa hè nha.

 

 

Leave a Reply