Nhà đầu tư chính thức nhận sổ đỏ dự án Bình Dương của Địa ốc Singa Land

Sau thời gian ngắn gấp rút hoàn thiện các thủ tục giấy tờ, chủ đầu tư dự án Địa Ốc Singa Land đã chính thức trao sổ đỏ đợt 1 cho những cư dân đầu tiên. Đây là dự án hiếm hoi tại Bình Dương bàn giao sổ đỏ cho cư dân chỉ trong thời gian ngắn – điều mà không phải chủ đầu tư nào cũng làm được.

Đảm bảo tiến độ cam kết

Tại buổi lễ trong đợt đầu này, Singa Land trao sổ hồng cho gần 40 khách hàng đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính và các thủ tục liên quan khi mua sản phẩm đất nền dự án tỉnh Bình Dương. Với các khách hàng còn lại, Singa Land cũng sẽ tiếp tục bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất trong thời gian sắp tới.

Giây phút quan trọng nhất và được mong chờ nhất là nghi Lễ trao sổ đỏ đợt 1 cho cư dân. Niềm vui, hạnh phúc ngập tràn, và không khỏi xúc động, hiện diện trên gương mặt các cư dân khi cầm trên tay sổ đỏ chứng minh sở hữu hợp pháp đối với căn nhà mình đã lao động miệt mài để có được.

Khu đô thị mang không gian biệt thự vào nhà phố sinh thái - VnExpress Kinh  doanh

Cầm trong tay sổ hồng, một khách hàng phấn khởi cho biết: “Vợ chồng tôi đều là công nhân, thu nhập hàng tháng của cả hai cũng chỉ đủ trang trải cuộc sống nên không dám nghĩ đến việc mua đất hay nhà. Cho đến khi nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh Singa Land chào bán đất nền Khu đô thị Bình Dương với mức giá ưu đãi, ngay vị trí liền kề khu công nghiệp Giang Điền nên chúng tôi mới quyết định gom góp tiền mua. Quan trọng là được chủ đầu tư hỗ trợ gói thanh toán linh hoạt nên giúp chúng tôi cân đối nguồn tài chính. Bây giờ chúng tôi đã chính thức nắm trong tay một tài sản tuyệt vời để sau này có thể xây nhà, an cư lạc nghiệp rồi”.

Giữa thời buổi thị trường bất động sản hiện nay, không nhiều dự án có đủ pháp lý, sổ đỏ hiện hữu và bàn giao sổ cho khách hàng đúng hẹn… Do đó, việc dự án bàn giao sổ đúng cam kết xứng đáng là sự lựa chọn an toàn cho khách hàng. Đặc biệt, dự án được triển khai vào giữa năm 2020 nhưng cuối năm 2020 đã tiến hành bàn giao sổ cho khách. Đây là thước đo rõ nét về năng lực, vị thế và uy tín của nhà phát triển dự án.

Khu đô thị tích hợp các phân khu chức năng đa dạng như nơi ở, thương mại và giải trí. Nhờ chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp như trung tâm thương mại, khu liên hợp thể thao, trung tâm sự kiện, vườn nhiệt đới, nhà hàng trên cao, khách sạn chuẩn 4 – 5 sao… cư dân có cuộc sống rất tiện nghi, hiện đại.

Đại diện lãnh đạo công ty trao sổ hồng cho khách hàng.

Trong khi đó, anh Lê Minh Nhật cũng chung niềm phấn khởi cho hay: “Tôi mua đất nền của Singa Land vì nhận thấy các thủ tục pháp lý đầy đủ, có giấy phép đàng quàng, vị trí thuận lợi, tiềm năng. Giờ được trao sổ hồng đúng cam kết nữa thì tôi hoàn toàn an tâm và mừng vui lắm”.

Anh Hiếu, một khách hàng khá trẻ thì nêu lý do: “Tôi mua sản phẩm Bình Dương vì nhận thấy tiềm năng của khu này rất lớn, nhưng mức giá khá mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, chỉ 4 tháng sau đó, có người đã trả chênh lệch cao hơn 15% nhưng tôi vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. Hiện tại, phần đất đã có sổ hồng, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận như kỳ vọng”.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Tổng Giám đốc Singa Land cho biết: “Bình Dương có vị trí được đánh giá khá đắc địa, vì là khu dân cư hiện hữu, tiện ích và hạ tầng đồng bộ, có tuyến đường 60m kết nối và cách chỉ 8km sân tuyển metro số 1 (sẽ đi vào hoạt động vào năm 2022)…

Việc bàn giao sổ hồng lần này là sự đảm bảo về uy tín, trách nhiệm và sự minh bạch của công ty với quý khách hàng, nhà đầu tư khi cam kết ban đầu là trao sổ hồng trong vòng 6 – 12 tháng đã được thực hiện sớm hơn tiến độ.

Với việc luôn tuân thủ quy định pháp luật, lập quy hoạch chi tiết và xin phép chính quyền địa phương đầy đủ, pháp lý rõ ràng, tôi tin rằng những khu đất mà Singa Land triển khai sẽ được khách hàng tin tưởng đầu tư hoặc an cư ổn định cuộc sống, phát triển công việc, sự nghiệp”.

 

Leave a Reply