Vì sao Nhân Sâm trở thành cách trị tóc bạc sớm hiệu quả nhiều người tin dùng?

Nhân sâm được biết là loại dược liệu bồi bổ cơ thể rất tốt. Đặc biệt với người bị bạc tóc sớm, Nhân sâm còn là vị “cứu tinh” không thể bỏ lỡ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách trị tóc bạc sớm hiệu quả với Nhân sâm đơn giản nhất.

Nhân sâm “vị cứu tinh” cho mái tóc bạc sớm

Chứa nhiều Vitamin và khoáng chất

 

Nhân sâm được mệnh danh là “thực phẩm vàng” cho sức khỏe. Người ta thường bổ sung Nhân sâm cho người mới ốm dậy, người có sức khỏe yếu nhằm tăng cường sức đề kháng. Do Nhân sâm chứa hàm lượng dinh dưỡng cực cao. Trong thân rễ và củ Nhân sâm có chức 32 hợp chất Saponin Triterpen, 7 hợp chất Polyacetylen, 17 loại Acid béo, 17 Acid Amin, 20 nguyên tố vi lượng,… Ngoài ra, Nhân sâm còn chứa rất nhiều khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển của mái tóc.

Kích thích lưu thông máu cho da đầu

Nhân sâm có tác dụng kích thích tuần hoàn máu do chứa hàm lượng Acid Amin cao. Những Vitamin và khoáng chất trong Nhân sâm thâm nhập vào cơ thể giúp bổ huyết. Đồng thời, cung cấp máu tuần hoàn cho các huyệt ở da đầu. Nhờ đó, giúp mái tóc óng mượt, khỏe mạnh.

Bảo vệ nang tóc, kích thích mọc tóc

Các nguyên tố vi lượng trong Nhân sâm khi vào cơ thể sẽ tạo lớp màng bảo vệ nang tóc. Nhờ lớp màng này, chức năng của nang tóc hoạt động tốt hơn. Không chỉ kích thích mọc tóc mới mà còn tăng cường sản sinh Melanin cho tóc.

Thất Bảo Đan – Bài thuốc chữa tóc bạc sớm toàn diện từ Nhân sâm

Sử dụng Nhân sâm để chữa tóc bạc sớm là vô cùng tuyệt vời. Để tăng cường hiệu quả trị bạc tóc, Phòng khám Đông y Tuệ Khang Đường đã nghiên cứu và bào chế sản phẩm chống bạc tóc từ Nhân sâm hiệu quả cao. Viên uống Thất Bảo Đan đã được rất nhiều người sử dụng và chứng minh về hiệu quả.

Kết hợp hoàn hảo của Nhân sâm và hơn 10 dược liệu 

Thất Bảo Đan là sự kết hợp của Nhân sâm với hơn 10 loại dược liệu quý. Có thể kể đến như: Hà thủ ô đỏ, Phúc bồn tử, Thục địa,… Những dược liệu này được chiết xuất tinh chất bằng công nghệ hiện đại. Đồng thời được kết hợp với nhau theo “tỷ lệ vàng”. Vì thế, phát huy tối đa dược tính của dược liệu. Nhờ đó, trị tóc bạc sớm hiệu quả toàn diện.

Dược liệu sạch, an toàn

Các dược liệu sử dụng trong Thất Bảo Đan đều là dược liệu sạch, an toàn. Những dược liệu này được nuôi trồng và thu hái theo chuẩn VietGAP. Đảm bảo không có dư lượng thuốc hóa học nên rất an toàn. Vì thế Thất Bảo Đan có thể sử dụng cho nhiều đối tượng mà không lo tác dụng phụ.

Đạt chứng nhận của Bộ Y tế cho sản phẩm trị bạc tóc

Thất Bảo Đan là một trong số ít thuốc trị bạc tóc được Bộ Y tế kiểm định và cấp chứng nhận đủ điều kiện lưu hành. Sản phẩm đã trải qua quá trình kiểm định khắt khe của Bộ Y tế về thành phần, dược tính và mức độ an toàn. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên kết hợp sử dụng Thất Bảo Đan với thay đổi thói quen dinh dưỡng, sinh hoạt hàng ngày. Để được tư vấn kỹ hơn về cách trị tóc bạc sớm, bạn có thể liên hệ tới Tuệ Khang Đường. Tùy vào tình trạng bệnh và thể trạng, thầy thuốc của Tuệ Khang Đường sẽ tư vấn chi tiết. Tin rằng, với phác đồ điều trị chi tiết, tình trạng bạc tóc của bạn sẽ sớm được cải thiện.

Leave a Reply