Thiết kế nội thất chung cư 76m2 tại Hà Nội

Thiết kế nội thất chung cư
Nội thất gỗ ZITO với bao nhiêu năm trinh chiến trên thị trường nội thất, với nhiều kinh nghiệm và sự tinh tế. Đây sẽ là địa điểm thích hợp để có thể tư vấn cho bạn những cách để thiết kế nội thất chung cư 76m2 một cách hiệu quả nhất. 

ZITO cùng đội ngũ chuyên gia thiết kế, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, với sức mạnh, lợi thế của mình. Không khó để có thể tư vấn thi công các phong cách nội thất khác nhau, chúng ta cùng tìm hiểu xem tại Hà Nội, ZITO đã thay đổi nội thất gia đình thế nào nhé. 

ZITO có các showroom tại các vị trí tốt

Để thiết kế nội thất cho chung cư tại Hà Nội, trước tiên bạn cần có một địa chỉ uy tín. ZITO chính là cái tên nổi bật bậc nhất hiện giờ. Với lợi thế đặt showroom tại những vị trí tốt tại Hà Nội như trên đường Mạc Thái Tổ (Cầu Giấy), Ngô Gia Tự (Long Biên) chi tiết tại https://zito.vn/

Các showroom sẽ được bày các sản phẩm nội thất. Có một số mẫu trên web có thể sẽ không có tại showroom nhưng bất kỳ khi nào khách hàng yêu cầu, ZITO sẽ sản xuất nhanh chóng. Bởi ZITO vừa là đơn vị sản xuất, vừa cung cấp lại vừa thiết kế thi công. 

Ngoài việc đó, ZITO cũng hỗ trợ khách hàng đo đạc tại nhà, thay đổi kích thước cho các mẫu có sẵn. 

Chung cư 76m2 với các phong cách độc lạ

Ai cũng mong rằng không gian sống của gia đình mình độc lạ nhất. Đến với ZITO, bạn sẽ được cảm nhận không gian vô cùng đặc sắc.
Thiết kế nội thất chung cư

Các phong cách phổ biến hiện nay như:

– Thiết kế giản đơn cho ngôi nhà hiện đại. Chung cư 76m2 có thể thiết kế full nội thất mà không cần quá lo lắng về diện tích. Tuy nhiên nếu gia đình quá đông thành viên, cần chú trọng đến điểm chung trong sở thích cũng như sinh hoạt gia đình để thiết kế các không gian chung. 

– Một phong cách rất được yêu thích bởi yếu tố độc lạ đó là phong cách châu Âu. Phong cách này đòi hỏi phải thật tinh tế khi thiết kế. 

– Phong cách kiểu Nhật cho nhà chung cư hiện nay cũng đã phổ biến hơn rất nhiều. Tuy đơn giản nhưng mỗi góc nhà, mỗi nội thất đều được thiết kế theo những ý đồ rõ ràng. 

Chú ý nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, hãy tham khảo một số cách thiết kế phòng ngủ cho trẻ trai và trẻ gái tại ZITO. Tổng thể nội thất, có thể xem công trình sản phẩm thực tế mà nội thất zito đã làm.

Mong rằng bạn sẽ là vị khách may mắn tiếp theo được ZITO tư vấn thiết kế nội thất cho gia đình. ZITO sẵn sàng tư vấn thiết kế nội thất cho các khách hàng khắp mọi miền Tổ quốc.

Leave a Reply