Longines Type A-7 của năm 1935 dành tới quân đội Hoa Kỳ

Longines hiện lên là một thương hiệu có lịch sử lâu dài và Heritage là collection rất là thành công của hãng sản xuất. Gần đây nhất, Longines đã tung ra bộ đôi đồng hồ đeo tay Tuxedo và trong bài viết này hãy hoan nghênh 1 cấu tạo dễ nhìn: Longines Avigation Watch Type A-7 1935.

Nguồn cảm hứng: Longines Type A-7 của năm 1935 dành tới quân đội Hoa Kỳ

Type A-7 Avigation Hack Watch là chiếc đồng hồ chronograph bỏ túi được biến đổi đặc biệt để đeo trên cổ tay được phát hành lần đầu trong công đoạn chiến tranh toàn thế giới. nếu mà quân đội Đức có B-Uhr Flieger, quân đội Pháp có Type 20 thì với quân đội Hoa Kỳ, đồng hồ của họ là Type A-7 Avigation Hack Watch. Nó được cung cấp cho US Army Air Corps (1926-1941), tiền thân của US Army Air Forces (1941-1947), và sau đấy được đổi tên thành US Air Force (1947 – ngày nay). Longines Type A-7 Avigation được thiết kế cho hoạt động điều hướng lúc lái máy bay, và chính vì thế, trong tên đồng hồ đeo tay có chữ “ Avigation”.

Những chiếc đồng hồ Longines Avigation Type A-7 được nhận diện dễ dàng bằng kết cấu chronograph 1 nút bấm cùng núm vặn ở vị trí Hai giờ đi kèm Một mặt đồng hồ nghiêng theo vỏ 40 độ. Với thiết kế như vậy, người phi công có thể nhìn được thời gian ngay cả lúc còn đã và đang đặt tay lên bánh lái. Đồng hồ Longines Avigation Type A-7 có đường vỏ thép khảm chrome, đường kính 51mm và được sản xuất bởi nhà Gallet, Meylan và cả bởi chính Longines cùng nhiều mặt số theo những phong những cách khác nhau (có thể dạng số Ả Rập màu đen, mặt số màu trắng cùng cọc số Art Deco).

Phiên bản đồng hồ Longines Avigation Watch Type A-7 1935 của năm 2020

Có lẽ phiên bản Longines Avigation Watch Type A-7 2012 là chiếc đồng hồ mong ước so với nhiều người bởi đã tôn trong tỉ lệ từ cấu tạo nguyên gốc 49mm, nhưng rành mạch, như thế rất là khó để đeo trên cổ tay. Năm nay, kích cỡ đồng hồ đeo tay đã được chuyển biến lại đồng thời cấu tạo trên mặt dial đồng hồ mà nhãn hiệu đã tiến hành.

Longines Avigation Watch Type A-7 1935 phiên bản 2020 có đường kính 41mm, kích thước dễ đeo và nếu mà tính từ 2 bên càng nối dây sẽ là tầm những cách 49mm. Nhỏ hơn nhưng các góc cạnh thú vị vẫn còn đấy. Núm vặn dáng củ hành vẫn giữ ở nơi hai giờ cùng nút bấm chronograph được tích hợp cùng vị trí. Chiếc đồng hồ mới đi kèm dây da cá sấu màu nâu.

Đặc trưng vượt trội của mẫu đồng hồ đeo tay Avigation Watch Type A-7 là cấu tạo đặt lệch 40 độ và cấu tạo mới ra vẫn giữ nguyên. nhìn lướt qua có thể bạn sẽ nhận thấy lạ mắt nhưng tính ra phần viền của các mặt số phụ và núm chuyển biến lại hơi là cân nhắc và khiến chiếc đồng hồ đeo tay có dấu ấn riêng.

Leave a Reply