Victory8.online -Tổng quan tướng Malzahar trong LOL 2020

Malzahar mệnh danh là Tiên Tri Hư Không, hắn được sinh ra để chỉ định là một nhà tiên tri tài ba với sức mạnh nhìn thấu được tương lai. Sau khi tìm thấy nền văn minh đã biến mất ở phương Đông, được biết đến qua những cổ thư với tên gọi Icathia, tầm nhìn vào tương lai của hắn đã bị thay thế bằng viễn cảnh không thể dập tắt của Valoran bị tấn công bởi những sinh vật Hư không. Giờ đây sức mạnh Hư Không đang chảy cuồn cuộn trong con người hắn, Malzahar cất bước về phía bắc theo định mệnh của bản thân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nhân vật này qua bài viết sau đây:

Xem thêm>> Tuong Krixi

Giới thiệu chung về kỹ năng tướng Malzahar

Malzahar là một vị tướng pháp sư đường giữa có thực lực và là một trong số ít các tướng có khả năng đẩy lính vô cùng mạnh mẽ, cộng thêm với đó là khả năng đi đường hiệu quả khiến cho nhân vật này trở thành vị tướng khá được ưa thích trong Liên Minh Huyền Thoại.

Nội Tại – Chuyển đổi hư không

Trong cuộc giao tranh, khi Malzahar cảm thấy bị đuối sức, không thể tiếp tục chịu được sát thương hoặc bị không chế trong một thời gian cố định thì sức mạnh Chuyển Đổi Hư Không này sẽ giúp hắn giảm đi được nhiều những đau đớn do sát thương gây ra những như giúp hắn miến miễn được với những sát thương. Tuy nhiên, hiệu ứng này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn.

Kỹ năng Q: Tiếng gọi hư không

Malzahar tự mình lật mở hai cánh cổng chứa hưu không để cất tiếng gọi nhắm bắn ra những tia lửa để gây ra sát thương cho quân địch cũng như giữ chân và làm chậm lại tốc độ di chuyển của chúng.

Kỹ năng W: Bầy bọ hư không

Malzahar thi triển kỹ năng để triệu tập Bọ Hư Không trong cuộc chiến để tấn công vào những kẻ địch gần đó.

Kỹ năng E: Ám ảnh kinh hoàng

Malzahar niệm phép lên mục tiêu khiếu chúng chịu những ảo ảnh ghê rợn và tàn độc và chịu sát thương phép theo thời gian. Dùng kỹ năng khác lên mục tiêu sẽ làm mới thời gian ám ảnh. Nếu đối thủ bị hạ gục trong lúc chịu ám ảnh, nó sẽ được chuyển sang kẻ địch gần đó và Malzahar được hồi lại năng lượng. Bọ Hư không ưu tiên tấn công những kẻ địch đang chịu ám ảnh.

Kỹ năng R: Âm ti trói buộc

Malzahar khôn khéo trong việc sử dụng và vân dụng sức mạnh của Hư Không để có thể gây sát thương và áp chế được quân địch nhanh gọn.

Xem thêm>> Tuong Zata

Malzahar là vị pháp sư với khả năng áp chế mạnh nhưng thiếu cơ động và khả năng sống sót không cao trong giao tranh. Vì vậy hướng lên trang bị thường dùng cho vị tướng này là gia tăng sát thương phép thuật và bổ sung máu, tốc độ di chuyển.

Mọi thông tin đóng góp về bài viết vui lòng gửi về:
Công Ty TNHH Triều Victory8
Mã số thuế: 2001328888
Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều
Sinh ngày: 1/1/1988
Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau
Website: https://victory8.online
Email: [email protected]

Leave a Reply