Niềng răng invisalign là gì? Niềng răng invisalign có hiệu quả không?

Niềng răng invisalign là một phương pháp chỉnh nha mới được nhiều người lựa chọn bởi nó mang lại một kết quả tuyệt vời cùng với những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp chỉnh nha khác. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều bạn thắc mắc liệu niềng răng invisalign có hiệu quả không? Chi phí có cao không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn đọc. 

Niềng răng invisalign là gì? Niềng răng invisalign có hiệu quả không?

Niềng răng Invisalign là kỹ thuật chỉnh nha xuất xứ từ Mỹ, có thiết kế tương đối đơn giản, dùng chuỗi các khay niềng trong suốt ôm sát răng giúp nắn chỉnh về đúng vị trí trên cung hàm, đảm bảo khớp cắn đúng. Trung bình bệnh nhân mang mỗi khay Invisalign khoảng 2 tuần, và mỗi khay di chuyển răng khoảng 0.25mm. 

Trong một quá trình chỉnh nha invisalign bệnh nhân cần sử dụng từ 20 – 40 khay invisalign tùy thuộc và tình trạng răng của mỗi người. Phương pháp chỉnh nha này rất thuận lợi và đơn giản, đặc biệt thích hợp với những người bận rộn hoặc phải thường xuyên giao tiếp. 

Là phương pháp khá mới và có mức giá khá cao nên nhiều người vẫn chưa tin tưởng hiệu quả của phương pháp này. Tuy nhiên thực tế cho thấy rằng những trường hợp răng hô, răng khấp khểnh nhẹ, răng lệch thì sau khi niềng invisalign đều mang lại hiệu quả thẩm mĩ cao, răng đều và đẹp như ý.

Tuy nhiên một số trường hợp răng cũng không thể làm phương pháp này, việc có thể niềng invisalign không bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu?

Giá cả luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi đi khám chữa bệnh đặc biệt là các vấn đề về nha khoa. Với phương pháp niềng răng trong suốt invisalign với những yêu cầu về trình độ kỹ thuật, chuyên môn và máy móc thì nó có mức giá khá cao, dao động từ 40 đến 150 triệu đồng tùy vào tình trạng răng mỗi người. Tuy mức giá cao nhưng vì nó là phương pháp rất tiện lợn và hiệu quả nên vẫn được nhiều người lựa chọn, nếu bạn cũng có nhu cầu niềng răng thì cũng nên cân nhắc phương pháp này.

Với phương pháp này thì cần trình độ chuyên môn cao của nha sĩ và sự kết hợp với nhiều loại máy móc của bệnh viện cũng như khay niềng răng phải có xuất xứ rõ ràng vì thế bạn nên chọn những phòng khám nha khoa uy tín, nha khoa Thùy Anh chính là nơi bạn có thể thực hiện niềng răng invisalign một cách an toàn và hiệu quả.

Trên đây là một số thông tin để giải đáp thắc mắc niềng răng invisalign có hiệu quả không? Nếu bạn đang có nhu cầu chỉnh nha và quan tâm đến phương pháp này thì hãy đến với nha khoa Thùy Anh để được tư vấn và điều trị nhé.

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/dich-vu-tu-van-nha-khoa-chuyen-nghiep-va-tan-tam-tai-thuy-anh/

Leave a Reply