bóng bóp cao su

Bóng bóp cao su là vật dụng vô cùng cần thiết trong các phòng thí nghiệm và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Tuy nhiên, đặc điểm của chúng ra sao và địa chỉ nào mua tin cậy, uy tín hiện nay? Hãy cùng theo dõi chi tiết qua bài viết sau đây.

Bóng bóp cao su là gì? 

Bóng bóp cao su có cấu tạo đơn giản chỉ gồm một quả bóng cao su rỗng hoặc nhiều van. Quả bóp được sử dụng kết hợp với pipet thủy tinh để hút chất lỏng từ bình chứa vào pipet và di chuyển sang bình chứa khác, ống nghiệm,…với một thể tích xác định. Khi chúng ta ấn đồng thời hai ngón tay vào quả bóp, không khí trong pipet sẽ bị đẩy ra ngoài đồng thời chất lỏng sẽ bị hút vào thay thế chỗ của lượng khí vừa bị đẩy ra.
Quả Bóp Cao Su Kép Yui678

Bóng bóp cao su có những ưu điểm nổi bật gì?

– Cao su mềm dễ thao tác.

– Quả bóp cao su nhọn dễ đặt vào phân đuôi Pipet.

– Quả bóp cao su có có ba kích cỡ khác nhau đó quả bóp nhỏ, quả bóp trung, quả bóp lớn.

Bóng bóp cao su là là dụng cụ thí nghiệm quan trọng và không thể thiếu trong các phòng thí nghiệm hóa lý sinh.

Phân biệt bóng bóp cao su 3 van và 1 van

Hiện nay, quả bóp cao su được sử dụng rộng rãi trên thị trường dùng để hỗ trợ hút chất lỏng, gồm có hai loại: 3 van và 1 van với những điểm khác biệt như sau:

– Bóng bóp cao su 3 van

Gồm một quả bóng cao su hình tròn rỗng ở bên trong và có 3 van khác nhau, giúp hút các chất lỏng một cách nhanh chóng và dễ dàng trong việc điều chỉnh lượng dung dịch.

– Bóng bóp cao su 1 van

Gồm một quả bóng cao su rỗng và một van duy nhất nhưng vẫn đảm bảo có thể hút chính xác lượng chất lỏng cần thiết một cách dễ dàng.

Nên mua bóng bóp cao su ở đâu uy tín, chất lượng? 

Bóng bóp cao su thường tiếp xúc trực tiếp với các chất lỏng trong phòng thí nghiệm. Nếu sử dụng những bóng bóp kém chất lượng, sản xuất từ vật liệu dễ phản ứng với các hóa chất sẽ gây hỏng dụng cụ thí nghiệm, vừa gây nguy hiểm cho người sử dụng. Vì vậy quả bóng cao su phải được sản xuất từ chất liệu cao su tự nhiên để không xảy ra những phản ứng với các chất trong phòng thí nghiệm.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua bóng bóp cao su đảm bảo chất lượng ở đâu, hãy đến với LabVIETCHEM – công ty nổi tiếng chuyên cung cấp các dụng cụ thí nghiệm chính hãng, chất lượng và có nguồn gốc được kiểm định rõ ràng.

LabVIETCHEM- địa chỉ mua hóa chất thí nghiệm hàng đầu tại Việt Nam ...

Để mua bóng bóp cao su 3 van 1 van, với nhiều kích thước, phù hợp với nhiều loại pipet cho các bạn lựa chọn cùng mức giá cạnh tranh nhất thị trường, bạn có thể truy cập vào website https://labvietchem.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với hotline 1900 2639 để được nhân viên tư vấn sản phẩm phù hợp và báo giá cụ thể.

Leave a Reply