Patek Philippe tác giả của chiếc đồng hồ Joker nổi tiếng

Hãy cùng chúng tôi tham khảo kỹ hơn về quy trình sáng tạo bộ máy thời gian đặc biệt vô nhị này trong bài viết ngay dưới.

Đồng Hồ Audemars Piguet Fake, Replica, Siêu Cấp Giá Tốt !

Trong nền công nghiệp đồng hồ hiện đại, nhắc tới nước Nga người ta sẽ nghĩ ngay đến Patek Philippe. Đây là tác giả của chiếc đồng hồ Joker nổi tiếng – là Một dòng đồng hồ cực kỳ thú vị, vô cùng tinh xảo và là một mặt hàng nghệ thuật nghiêm chỉnh.

Tại Baselworld 2017, Patek Philippe đã khiến cả thế giới đồng hồ đeo tay thích thú với dòng đồng hồ Joker của mình. Sở hữu thiết kế có phần “cợt nhả” với đôi mắt không bao giờ nhìn về nột hướng, Patek Philippe Joker hoàn toàn có thể thu hút sự để ý của tất cả mọi người. Và ngay lập tức, những chiếc đồng hồ này được bán hết nhanh chóng.

Đồng Hồ Franck Muller Fake Siêu Cấp Replica 1:1 Cao Cấp

Dòng Joker Clown sau đấy cũng đã giành giải Audacity tại GPHG 2018. Konstantin đã rất ngạc nhiên khi mẫu đồng hồ này lại được những nhà sưu tập đồng hồ đẳng cấp đón nhận nhiều như vậy. Sau đấy, Patek Philippe cũng đã kết hợp với thương hiệu đồng hồ ANDERSEN Geneve để chế tạo đồng hồ đeo tay đặc biệt Automaton JOKER.

Đến tới Only Watch 2019, thương hiệu đồng hồ đeo tay độc lập Patek Philippe đã mang tới sự kiện đấu giá tác dụng này chiếc đồng hồ Joker Selfie độc bản với phong cách thiết kế không kém phần táo bạo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về quy trình sáng tạo cỗ máy thời gian đặc biệt vô nhị này trong bài viết sau đây.

Nguồn sự yêu thích sáng tạo từ bức tranh tự họa

Khi Luc Pettavino, người được thành lập Only Watch lên chiến dịch cho sự kiện năm 2019, anh đã tiếp cận Konstantin để đề xuất 1 Version dễ dàng hơn của chiếc Joker nguyên bản với các chuyển biến về màu mặt số. Konstantin tức khắc nghĩ rằng điều đấy chưa phù hợp, độc nhất là cho nhu cầu từ thiện lúc chỉ thử lại thiết kế hiện có mà không hề có bất kỳ sự đột phá nào.

Trong 1 lần đến thăm hội chợ của Arkhip Kuindzhi, 1 họa sĩ người Nga thời Sa hoàng tại Phòng trưng bày Tretyakov ở Moscow, ý tưởng về 1 bức tranh tự họa của họa sĩ hiện diện trong đầu của Konstantin. Theo Konstantin tâm sự : “Ý tưởng của tôi về một bức chân dung tự họa đúng là người nghệ sĩ biết được cảm xúc và cảm nhận của chính mình tại một thời điểm nhất thiết trong cuộc sống trên bức tranh. Là một người nghệ sĩ, tôi nhận thấy ý tưởng này rất gần gũi với tôi”.

Ý tưởng luôn xuất hiện trong đầu Konstantin, vì thế mà anh luôn mang một cuốn sổ tay Moleskine ở bên mình. Những sáng tạo dù nhỏ nhất đều được nhen nhóm từ một ý tưởng, vì thế nếu không viết ra và phác thảo chúng thì đó chỉ là những cảm hứng nhất thời. Vì vậy, ngay sau chuyến thăm phòng trưng bày đầy cảm hứng, Joker Selfie đã được hình thành từ những nét vẽ trên giấy.

Leave a Reply