Làm sao để phân biệt Rolex thật và fake

Thương hiệu Rolex là thương hiệu đồng hồ đeo tay đình đám trên toàn thế giới, khi không 1 ai cũng đều ao ước được sở hữu 1 sản phẩm từ thương hiệu này. chính vì thế, hiện nay trên thị trường đồng hồ đeo tay Rolex fake đã và đang được bày bán tràn lan, thậm chí có các mẫu Ro.lex Like Auth với kiểu dáng tương đồng, khó phân loại. Bài viết này Ngọc Huy sẽ giúp đỡ các bạn học cách phân biệt giữa đồng hồ đeo tay Ro.lex xịn xò và hàng giả, hàng Coppy nguyên bản.

Đồng hồ hublot fake 1

Trước lúc mua ngẫu nhiên Một món đồ nào, độc nhất là các món đồ đắt đỏ, xa xỉ như 1 chiếc đồng hồ Ro.lex hàng hiệu, bạn nên trang bị cho mình một số kiến thức cần thiết giúp phân biệt được đâu là hàng xịn xò và đâu là hàng giả. Hiện nay những đơn vị sản xuất đồng hồ Rolex Siêu Cấp, Replica đã đạt đến level rất tinh vi, khiến cho quý khách hàng miên man lúc lựa chọn, rất dễ gặp phải hiện trạng tiền mất, tật mang. Cùng bỏ túi những cách phân loại đồng hồ đeo tay Ro.lex thật – giả ngay sau đây nhé!

Phân biệt qua số seri và cách dập số

những chiếc đồng hồ Ro.lex thật luôn được chăm sóc, tỉ mẩn tới từng góc cạnh nhỏ, chính vì thế ngay cả những đoạn ký tự, số seri được dập trên thân đồng hồ hàng hiệu phải rõ nét, sắc sảo, đường nét hài hòa và tinh tế. điều ấy các mẫu đồng hồ Rolex fake rất khó làm được, các đoạn dập số seri trên đồng hồ giả, kể cả là dòng đồng hồ Like Auth cũng không thể đạt độ rõ nét, tinh xảo như Version thật được.

Đồng hồ rolex replica

vì thế quan sát đường dập số seri chính là cách dễ dàng trước hết mà bạn nên sử dụng để kiểm tra khi chọn mua sắm đồng hồ thương hiệu Rolex.

Phân loại qua mặt số đồng hồ đeo tay

Quan sát chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu Rolex hàng hiệu, dễ dàng nhận thấy được toàn bộ những ký tự, chi tiết vạch chỉ giờ, những kim giờ, phút, giây đều được chế tác hết sức tinh tế, đạt độ đồng đều dường như tuyệt đối. Bề rộng kim số và những vạch chia vừa phải, tầm khoảng những cách đều đặn và không có 1 chi tiết thừa nào. dòng chữ tên đồng hồ đeo tay in trên mặt của chiếc đồng hồ thương hiệu Rolex thật cũng rất là mạch lạc, đường nét gọn gàng, sắc xảo. Ngược lại, ở những chiếc đồng hồ đeo tay Rolex nam fake, những chi tiết này thường không đều nhau, có đường nét thô kệch, những ký tự chữ thường nhòe, tầm khoảng cách ríu rít mất thẩm mỹ.

Phân biệt qua kính lúp chỉ ngày

Ở góc 3h của các dòng đồng hồ đeo tay Rolex thật có phần khung hiển thị ngày và theo nhà cung cấp thì để người đeo tiện quan sát, khung này được thiết kế với tấm kính giúp đỡ hiển thị gấp 2.5 lần chữ số so với bình thường. bởi vậy, nếu mà mẫu đồng hồ đeo tay mà các bạn đã và đang chọn mua sắm có phần ngày không được phóng đại thì chắc chắn đó là đồng hồ đeo tay Ro.lex fake.

Đồng Hồ Patek Philippe Replica FAKE, Super Fake 1:1 GIÁ TỐT.

Leave a Reply