TOP 3 phương thức nộp tiền nhanh Ngân Hàng Á Châu ACB phổ biến nhất hiện giờ

Ngoài việc lựa chọn nộp tiền tại nhà ng.hàng ACB tại hệ thống bank thì bạn còn có thể lựa chọn phương thức nào khác? Bạn là khách hàng của ng.hàng này và đang tìm kiếm giải pháp gửi tiền vào tài khoản nhanh chóng hơn? Cùng gpay tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây:

Với phương thức Nộp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu ACB truyền thống, bạn có thể lựa chọn nộp trực tiếp tại các phòng giao dịch bank. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các cây CDM tự động. Với mỗi cách nộp tiền 24/7 truyền thống lại có những bước và lưu ý khác nhau, xem chi tiết các bước để thực hiện:

gửi tiền nhanh qua hệ thống phòng giao dịch Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu

Để nộp tiền mặt tại hệ thống phòng giao dịch ACB trước tiên bạn cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước. Nếu không có những giấy tờ này, khách hàng không thể thực hiện giao dịch. Sau khi đến bank bạn điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và nộp tiền tại nhànhân viên giao dịch viên ng.hàng sẽ có trách nhiệm kiểm tra đúng các thông tin và số tiền khách hàng cần nộp. Nếu không có vấn đề gì, giao dịch viên sẽ đóng dấu xác nhận đủ tiền và đưa bạn ký xác nhận.

Các thao tác nộp tiền 24/7 tại ng.hàng khá tiện lợi, bạn sẽ được trực tiếp chuyên viên ng.hàng hướng dẫn nếu có vấn đề. Tuy nhiên, ng.hàng không làm việc ngoài giờ hành chính hay cuối tuần. Vì vậy nếu bạn phát sinh nhu cầu vào những thời điểm này bạn có thể lựa chọn gửi tiền 24/7 tại các CDM tự động.

XEM THÊM: Chuyển tiền nhanh Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu ACB online trong chớp mắt

nộp tiền mặt qua hệ thống cây chuyển tiền Gpay tự động CDM

Mặc các cây CDM (chuyển tiền tự động) chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam. Nhưng những năm gần đây việc giao dịch trực tiếp tại đây dần được sử dụng nhiều hơn để giảm thiểu sự quá tải tại bank. Khác với ATM, tại CDM sẽ cho phép khách hàng có thể thực hiện giao dịch dịch vụ nộp tiền vào tài khoản 24/7. Khi đến CDM bạn tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Đưa thẻ vào CDM tương tự các cây ATM

Bước 2: Nhập mật mã cá nhân. Lưu ý, nên dùng tay che bàn phím để bảo mật mật khẩu

Bước 3: Lựa chọn loại giao dịch “Nộp tiền” và thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình.

Bước 4: Kiểm tra thông tin giao dịch. Sau đó lựa chọn in/không in phiếu thu biên lai giao dịch.

Bước 5: Xác nhận thao tác nộp tiền vào tài khoản ngân hàng thành công.

Lưu ý cho phương thức này:

– Số tiền nộp vào tài khoản: tối đa 100.000.000 đồng (Một trăm triệu đồng) lần. Tuy nhiên, số tiền được nộp còn tùy thuộc tình trạng tiền tại cây CDM

– Mệnh giá tiền được sử dụng: 50.000, 100.000, 200.000, 500.000 đồng và đảm bảo tiền không có nếp gấp hay cũ rách.

nộp tiền vào tài khoản ngân hàng ng.hàng Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu ACB qua ứng dụng thông minh chúng tôi

Tuy các phương thức gửi tiền 24/7 được trình bày trên đang được sử dụng phổ biến nhưng vẫn tồn tại nhiều hạn chế. Vì vậy lúc này, nhiều khách hàng đang dần chuyển sang gửi tiền nhanh vào tài khoản của GPay.

Khi phát sinh nhu cầu dịch vụ nộp tiền nhanh ng.hàng Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu, khách hàng chỉ cần chat với Gpay ngay tại website này để được hướng dẫn chi tiết các gửi tiền bank Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu. Với hình thức này, khách hàng không cần phải di chuyển ra ngân hàng, chờ đợi để nộp tiền 24/7chuyên viên GPay sẽ đến tận nhà, nhận tiền mặt và tiến hành chuyển khoản ngay tận nơi, tiền vào tài khoản ngay sau 7s.

Tải app miễn phí ngay – Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Leave a Reply