Muôn kiểu làm tóc đẹp uốn xoăn cho cô nàng nữ tính

Nếu bạn yêu thích các kiểu làm tóc đẹp uốn xoăn thì chắc chắn là không thể bỏ qua những kiểu tóc thời thượng dưới đây. Mỗi kiểu tóc đều có nét đặc trưng riêng, mang đến cho bạn gái phong cách khác nhau để tạo ấn tượng giữa đám đông.

8 cách làm tóc đẹp uốn xoăn khiến chị em phụ nữ mê mẩn

Tóc ngắn uốn xoăn 

Kiểu tóc xoăn ngắn kết hợp mái thưa sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ. Kiểu tóc này có đặc điểm được uốn xoăn thành lọn to gọn gàng từ thân tóc xuống dưới đuôi tóc một cách cầu kỳ giống như những gợn sóng lăn tăn. Kiểu tóc ngắn uốn xoăn phù hợp với mọi gương mặt cũng như lứa tuổi giúp bạn trở nên dịu dàng mềm mại. Đặc biệt với những nàng tóc thưa kiểu tóc này cực kỳ phù hợp với kỹ thuật tạo độ phồng tối đa khiến mái tóc trở nên bồng bềnh dày dặn hơn. 

Tóc xoăn sóng 

Kiểu tóc xoăn sóng mang đến sự trẻ trung tươi tắn với phần đuôi tóc được uốn xoăn tạo sóng tạo điểm nhấn đặc biệt cho các cô nàng sành điệu.

Tóc xoăn đuôi

Kiểu tóc xoăn đuôi này thường phù hợp với các khuôn mặt vì chúng tạo nên sự mới mẻ và cá tính. Tóc xoăn đuôi không quá khó để kết hợp trang phục, bạn có thể đi làm, đi chơi và đi tiệc đều phù hợp.

Tóc xoăn sóng nước lọn to 

Cách làm tóc đẹp theo kiểu xoăn sóng nước lọn to tạo sự bồng bềnh lăn tăn gợi cảm cũng như cá tính cho bạn gái. Ngoài ra, kiểu tóc này còn giúp bạn ăn gian được số tuổi khi kết hợp màu nhuộm hợp thời trang. 

Tóc xoăn sóng nước ngang lưng 

Tóc xoăn sóng nước ngang lưng là cách làm tóc đẹp không bạn nữ nào có thể từ chối. Kiểu tóc này có thể biến tấu với mái thưa, mái chéo hay mái dài sẽ rất phù hợp với nhiều khuôn mặt và giúp bạn trở nên quyến rũ với điểm nhấn tinh tế để tỏa sáng mọi lúc. 

Tóc xoăn sóng nước dài 

Sở hữu kiểu tóc xoăn sóng nước dài này bạn sẽ vô cùng mới lạ, thay đổi hoàn toàn khuôn mặt mình. Với những lọn tóc uốn xoăn bồng bềnh dài, tạo sự nữ tính và quyến rũ vô cùng cho bạn nữ. 

Tóc xoăn nhẹ

Đây là kiểu tóc thu hút nhất hiện nay, kiểu tóc này mang lại vẻ điệu đà, trẻ trung nữ tính cho các chị em phụ nữ. Những biến tấu của kiểu tóc xoăn nhẹ như tóc ngắn xoăn nhẹ, tóc dài xoăn nhẹ, kiểu tóc xoăn nhẹ đuôi… đều là những kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng mà các bạn có thể lựa chọn.

Thật bất ngờ với các kiểu làm tóc đẹp uốn xoăn trên đúng không nào! Mỗi kiểu đều hấp dẫn chị em, chỉ cần bạn lựa chọn được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và phong cách là bạn đã tỏa sáng hơn hàng ngày rồi. Ngay bây giờ hãy bắt tay thay đổi diện mạo bằng một trong những kiểu tóc đẹp trên nhé. 

 

Leave a Reply