3 salon làm tóc cho bé đẹp, an toàn và nổi tiếng tại Hà Nội

Mẹ muốn làm đẹp tóc cho các bé thì nên đến địa chỉ nào để đảm bảo an toàn cho sức khỏe? Đừng lo, nếu mẹ đến 3 địa chỉ làm tóc cho bé dưới đây, mẹ sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ, sự an toàn và các kiểu tóc đẹp sành điệu cho bé. 

3 salon làm tóc cho bé đẹp, an toàn và nổi tiếng

Zusso Hair Salon

Đây là địa chỉ đầu tiên mà bạn nên nghĩ đến khi muốn làm đẹp tóc cho con mình. Zusso Hair Salon có đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, tay nghề cao sẽ đưa ra những tư vấn hữu ích cho bé về kiểu tóc, dịch vụ và quá trình chăm sóc tóc tại nhà sau khi tạo hình. 

Trong quá trình thực hiện, salon đã chuẩn bị sẵn 1 bộ đồ dùng sạch gồm áo choàng, khăn lông, bàn chải phủi tóc cho từng bé. Ngoài ra, tại đây còn có bán các sản phẩm dành riêng cho bé nếu mẹ có nhu cầu.

Zusso Hair Salon chất lượng Nhật, mang lại trải nghiệm đầu tiên tại Việt Nam với hình thức làm tóc vui vẻ cho trẻ nhỏ. Ghế cắt tóc hình ô tô, bàn gội được thiết kế riêng cho bé và các đồ chơi gỗ cùng với phương pháp chuyên nghiệp từ các nhà tạo mẫu tóc sẽ giúp các bé hào hứng hơn với việc cắt tóc thậm chí rất hợp tác nếu làm tóc 2-3h đồng hồ. Chính vì vậy mà các bé sẽ có kiểu tóc đẹp hoàn hảo nhất.

Tham khảo địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà Hà Đô Park Side, Trần Đăng Ninh kéo dài, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0986.228.022

SuLo Hair Salon

Nếu tìm kiếm địa chỉ làm tóc cho bé an toàn thì mẹ cũng không nên bỏ qua SuLo Hair Salon. SuLo Hair Salon luôn sử dụng 100% các sản phẩm chất lượng, chính hãng rõ nguồn gốc, xuất xứ đảm bảo an toàn sức khỏe cho các bé. 

Các chuyên gia sẽ tư vấn các kiểu tóc phù hợp nhất cho bé để mẹ dễ dàng lựa chọn, giúp bé có ngoại hình dễ thương, xinh xắn nhất. 

Riahn Việt Nam

Riahn là một trong những salon nổi tiếng, phục vụ việc làm đẹp tóc cho mẹ và các bé. Với cơ sở khang trang, rộng rãi, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại giúp tạo hình các kiểu tóc theo xu hướng Hàn Quốc giúp bé xinh xắn hơn.

Các sản phẩm Riahn Việt Nam sử dụng đều là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, Riahn Việt Nam cũng có nhiều gói dịch vụ uốn tóc cho bé với mức giá hợp lý, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và mái tóc của bé.

Với 3 địa chỉ salon làm tóc cho bé đẹp, an toàn trên chắc chắn đã giúp mẹ không còn phải băn khoăn tìm kiếm nữa đúng không nào? Mẹ và bé chỉ cần tìm đến địa chỉ phù hợp là có thể cùng nhau làm đẹp, cùng nhau sở hữu mái tóc sành điệu để nổi bật mọi lúc mọi nơi. 

 

Leave a Reply