Tóc xoăn trẻ em cho bé trai đang có những kiểu nào hot?

Tóc xoăn đang là kiểu tóc được rất nhiều bà mẹ lựa chọn cho các cậu con trai của mình bởi độ dễ thương của nó mang lại. Làm tóc xoăn trẻ em cho bé trai cũng rất đa dạng tùy theo sở thích và hình dáng khuôn mặt bé. Hãy cùng tham khảo một số kiểu làm tóc xoăn cho bé trai đang phổ biến nhất hiện nay nhé.

Những kiểu tóc xoăn trẻ em dành cho bé trai

Tóc undercut uốn xoăn

Kiểu tóc undercut quen thuộc được giữ nguyên phong cách đó là cắt ngắn phần xung quanh và phần tóc mái sẽ được uốn xoăn nhẹ. Kiểu tóc xoăn trẻ em này vừa mang lại sự gọn gàng thoáng mát cho bé vừa có vẻ đẹp điển trai và lãng tử khiến các bé trai luôn tự tin và nổi bật hơn so với bạn bè. Các bé có khuôn mặt khá to và dáng người cao sẽ rất thích hợp với kiểu undercut uốn xoăn này.

Tóc xoăn sóng nhẹ

Tóc xoăn sóng nhẹ sẽ khiến các bé thật đáng yêu và trong sáng. Với những bé có mái tóc dài vừa phải và dày một chút sẽ thích hợp nhất với kiểu tóc này. Mái tóc được uốn nhẹ tạo nét như những gợn sóng khiến khuôn mặt của bé gọn hơn và tăng thêm phần xinh trai cho bé. Mái tóc xoăn nhẹ không cần phải tốn quá nhiều thời gian chăm sóc, kết hợp được nhiều phong cách ăn mặc mà mẹ có thể áp dụng.

Tóc xoăn sóng to

Tóc xoăn trẻ em lọn to đang là kiểu tóc được rất nhiều bà mẹ lựa chọn bởi vì nó đem lại vẻ đẹp có chút lãng tử rất cuốn hút cho bé. Mái tóc dài đến gáy được uốn thành những lọn sóng to và theo nhiều lớp làm cho mái tóc bé trông dày hơn tạo sự khỏe khoắn và không kém phần đáng yêu cho bé

Tóc ngắn uốn xoăn

Không cần cầu kì tạo kiểu, với mái tóc ngắn của bé cũng có thể uốn xoăn và vuốt dựng lên. Trông bé sẽ thật mạnh mẽ và nam tính như những cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Kiểu tóc này thích hợp với những bé tinh nghịch, năng động và có cá tính một chút.

Tóc xoăn rẽ mái

Kết hợp kiểu rẽ mái kinh điển với mái tóc xoăn uốn nhẹ sẽ là sự kết hợp rất tuyệt vời dành cho bé. Tóc mái được uốn xoăn có thể rẽ sang hai bên hoặc rẽ chéo sang một bên đề rất đẹp và tôn thêm khuôn mặt xinh xắn của các bé. Kiểu tóc này khiến cho các bé trông như những chàng ca sĩ Hàn Quốc rất lãng tử và xinh trai

Trên đây là 5 kiểu tóc xoăn trẻ em đang được ưa chuộng nhất, các mẹ hãy tìm hiểu và có cho con một lựa chọn phù hợp nhé. Việc làm tóc cho bé đòi hỏi sự an toàn cao nhất vì thế các mẹ nên đưa bé ra các tiệm tóc uy tín để làm tóc nhé.

Leave a Reply