Làm tóc sóng nước đang có những kiểu tóc nào thịnh hành?

Làm tóc sóng nước đang là trào lưu rất hot của giới trẻ bởi sự trẻ trung và vẻ đẹp hiện đại mà nó mang lại. Vì thế bạn đừng bỏ qua xu hướng chung này mà hãy thử những kiểu làm tóc sóng nước dưới đây.

Những kiểu tóc sóng nước đang thịnh hành

Làm tóc sóng nước ngắn

Không yêu cầu một mái tóc quá dài, chỉ cần ngang vai là đủ nên bạn gái nào cũng dễ dàng để được kiểu tóc này, nó phù hợp với hầu hết các dáng mặt, đặc biệt che khuyết điểm tốt cho những người có gương mặt hơi to tròn và góc cạnh. Làm tóc sóng nước ngắn thích hợp với những cô gái trẻ trung, năng động và có phần bận rộn.

Làm tóc sóng nước dài

Làm tóc sóng nước dài sẽ mang lại cho bạn một vẻ đẹp nhẹ nhàng, duyên dáng hơn tóc sóng nước ngắn. Kiểu tóc này thích hợp với những cô gái điệu đà một chút và nó cũng yêu cầu một mái tóc dài và chắc khỏe. Khi làm tóc sóng nước dài bạn nên chọn kiểu tóc mái như tóc mái thưa hoặc mái rẽ ngôi để lộ ra phần trán là thích hợp nhất.

Tóc sóng nước lọn nhỏ

Những cô nàng trẻ tuổi, cá tính có thể chọn cho mình kiểu tóc sóng nước nhỏ này. Với những lọn tóc xoăn nhỏ sẽ mang lại một sự đáng yêu có phần nhí nhảnh cho các cô gái. Độ dài của tóc phụ thuộc vào độ dài tóc nguyên bản của bạn và sở thích. Bạn có thể để ngang vai, ngang lưng tùy ý đều phù hợp. Nếu kết hợp với những trang phục thể thao, street style sẽ càng thêm phần xinh đẹp và hoạt bát.

Tóc sóng nước lọn to

Trái với kiểu tóc sóng nước lọn nhỏ là tóc sóng nước lọn to, kiểu tóc này thích hợp với những cô gái đã trưởng thành hơn. Một vẻ đẹp quý phái, quyến rũ và sang trọng là những gì mái tóc này có thể đem lại. với sự quý phái và sang trọng của mình thì đây là kiểu tóc đi dự tiệc hoặc những dịp quan trong được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên nó cũng yêu cầu một mái tóc chắc khỏe sẽ đem lại hiệu quả làm đẹp cao nhất và bạn sẽ mất kha khá thời gian để chăm sóc tóc sao cho giữ được nếp và vẻ đẹp tự nhiên.

Tóc xoăn nhẹ

Một kiểu tóc đơn giản nhưng không kém phần lung linh khi bạn không muốn tác động quá nhiều vào mái tóc của mình bằng nhiệt và hóa chất. Tuy vậy sự đơn giản cũng chính là một nét đẹp riêng nên kiểu tóc này vẫn rất được ưa chuộng hiện nay.

Làm tóc sóng nước là kiểu tóc hiện đại và sành điệu bạn nên thử qua một lần. Có rất nhiều kiểu biến tấu về độ dài của tóc, kiểu để tóc mái hay màu của tóc nên bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu tóc sóng nước nào phù hợp với bản thân nhất

Leave a Reply