Địa Ốc Long Phát: Tiềm năng “Vàng” khi đầu tư bất động sản Biên Hòa – Đồng Nai

Theo chuyên gia địa ốc Long Phát, Đất nền Biên Hòa – Đồng Nai là khu vực chiếm giữ vị trí quan trọng tại khu vực phía Nam, nằm trên các tuyến đường giao thông huyết mạch, là cửa ngõ giao thương kinh tế trong và ngoài nước, giao thông phát triển trên cả 3 tuyến: đường bộ, đường thủy và đường hàng không.

Nhiều dự án lớn tại Biên Hòa Đồng Nai đã và đang triển khai xây dựng

Đầu tiên là Quốc Lộ 51, tuyến giao thông huyết mạch TPHCM – Vũng Tàu – Biên Hòa – Long Thành. Tiếp đến là các tuyến đường cao tốc kết nối giao thông: Cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Tuyến đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu cũng là một sự án đáng kể tên tại khu vực này. Và cuối cùng là dự án Cảng hàng không quốc tế sẽ khởi công trong năm 2019, đây là một dự án mang tầm cỡ quốc tế và khu vực. Với hàng loạt dự án tỷ đô này, Đồng Nai chính là vùng đất vàng quỵ tụ đầy đủ các yếu tố xứng đáng để đầu tư.

Đâu mới là khu vực tiềm năng để đầu tư ?

Quan sát thị trường trong thời gian gần đây, vẫn là các dự án lân cận Sài Gòn, mặt tiền quốc lộ 51, vị trí gần sân bay quốc tế Long Thành,.. hút hàng hơn cả. Nhiều khu vực sở hữu địa thế này liên tục cháy hàng trong các đợt mở bán.

Tìm mua đất tại Biên Hòa – Đồng Nai

Vào những ngày cuối tuần, từng dòng xe đổ từ khắp nơi đổ về tìm mua đất tại Biên Hòa – Đồng Nai. Nhiều dự án vừa chào bán ra thị trường chưa được bao lâu thì giá giao dịch trên thị trường thứ cấp đã tăng mạnh vì lý do xuất hiện hiện tượng tranh mua sản phẩm. Có thể lấy khu đô thị An Phước là một ví dụ điển hình, vị trí ngay mặt tiền quốc lộ 51, sát bên khu du lịch MeKong Resort và Bò Sữa Long Thành, chỉ trong đợt mở bán đầu tiên đã có số lượng lớn đất nền được trao và vẫn đang giao dịch rất sôi động trong đợt mở bán tiếp theo này.

Đầu tư đất nền Khu đô thị sinh thái An Phước – Công Ty Long Phát

Một nhà đầu tư đến từ Tp.HCM chia sẻ rằng anh đầu tư đất nền tại đây vì nhận thấy tiềm năng phát triển của khu đô thị An Phước rất lớn, nằm trên trục đường lớn dẫn vào sân bay quốc tế Long Thành trong khi giá đất vẫn rẻ hơn rất nhiều so với nhiều nơi cùng khu vực. Hơn thế nữa là chủ đầu tư dự án này rất uy tín và hồ sơ pháp lý đã được hoàn thiện, rõ ràng, minh bạch. Không những thế, với giá trị thanh khoản của đất nền khu đô thị An Phước cao rất thích hợp cho các nhà đầu tư tiềm năng sinh lời cao trong tương lai.

Được biết, trong đợt mở bán này, Địa Ốc Long Phát tiếp tục đưa ra những chính sách khuyến mãi lớn cho khách hàng chọn mua đất nền khu đô thị An Phước, các nhà đầu tư vô cùng phấn khởi và một số đã kịp thời “xí” cho mình một lô đất đẹp tại đây.

 

Leave a Reply