Tiết lộ cách giảm cân tại nhà không phải ai cũng biết

Có một vóc dáng cân đối, cơ thể khỏe mạnh là điều bất cứ ai trong chúng ta cũng mong ước. Nhưng nếu chỉ ngồi 1 chỗ; ăn nhiều đồ ăn vặt và ăn nhiều đồ dầu mỡ, bạn không thể biến ước mơ thành hiện thực được. Dưới đây là những cách giảm cân tại nhà bạn nhất định phải biết nếu muốn làm một “cuộc cách mạng” về hình thể. 

Xem thêm: Thực đơn giảm cân sau một bữa ăn

Tập luyện và không ngừng tập luyện

Có lẽ nhiều người sẽ bất ngờ khi cách giảm cân tại nhà đầu tiên được nhắc đến không phải ăn kiêng. Bạn biết không, ăn kiêng chỉ khiến chúng ta bị mất nước tạm thời. Cơ thể thiếu nước sẽ giảm trọng lượng. Đây chỉ là dấu hiệu dễ gây hiểu lầm rằng nhịn ăn có thể giảm cân. 

Kết quả hình ảnh cho cách giảm cân

Cách giảm cân khoa học nhất là tập luyện để giảm mỡ tăng cơ. Có rất nhiều bài tập khác nhau bạn có thể tập ở nhà để giảm cân. Tuy nhiên, bạn nên chọn mức độ luyện tập phù hợp và tăng dần theo thời gian. Có như vậy, cơ thể mới dễ thích nghi và bạn không bị đau mỏi trong những ngày đầu thực hiện cách giảm cân tại nhà.

Duy trì chế độ ăn uống khoa học

Tình trạng thừa cân, béo phì được gây ra chủ yếu do tình trạng ăn uống thiếu kiểm soát. Con người trong xã hội hiện đại ngoài ít vận động còn thích ăn đồ ăn nhanh; hay ăn vặt; hay ăn đồ nướng, chiên, xào thay vì luộc, hấp, nấu canh hay kho. Bất cứ cách giảm cân tại nhà nào cũng phải đi liền với chế độ ăn uống khoa học. 

Có rất nhiều chế độ ăn giảm mỡ tăng cơ. Chỉ cần vài cú click chuột là bạn đã có trong tay danh sách dài chế độ ăn uống lành mạnh và đầy đủ dinh dưỡng cho bản thân. Hãy tìm kiếm và áp dụng chúng ngay hôm nay bạn nhé!

Uống nhiều nước 

Nước chiếm 85% trọng lượng cơ thể. Thay vì nhịn ăn khiến cơ thể mất nước, bạn nên uống nhiều nước để giảm cân. Tại sao vậy nhỉ? Khi uống nhiều nước, thành ruột của bạn sẽ “sạch bong”. Đây là điều kiện để quá trình trao đổi chất diễn ra thuận lợi. Không có chất béo dư thừa tích tụ, bạn sẽ chẳng phải lo đến tình trạng tăng cân. 

Kết quả hình ảnh cho cách giảm cân

Hơn nữa, nước giúp thanh lọc cơ thể. Những độc tố và chất cặn bã sẽ bị đào thải nhanh chóng nếu cơ thể đủ nước. Đây là tiền đề để bạn có một cơ thể khỏe mạnh đấy! Uống nhiều nước cũng là cách giảm cân tại nhà vô cùng hiệu quả. 

Có rất nhiều cách giảm cân khác bạn có thể áp dụng. Nhưng trên đây là 3 “keyword” giúp bạn sớm tìm lại được thân hình mơ ước. 

Leave a Reply