Trám răng cửa thưa có đau không – Bác sĩ giải đáp thắc mắc

Chào bác sỹ nha khoa ! Răng cửa bị Thưa như hình chính mình có gửi đi kèm, bản thân muốn trám răng thẩm mỹ cho vùng Thưa đấy thì không biết giá cả hết là bao nhiêu? Nha sĩ trả lời giúp cho mình bằng. Cám ơn bác sỹ. ( Trần Minh Lan – Hải Phòng)

Trả lời:

Thưa bạn, cực kỳ cám ơn bạn đã gửi các băn khoăn của chính mình về cho trung tâm nha khoa Bally chúng tôi. Để trả lời cho câu hỏi “Răng cửa bị Thưa có trám được không?“, các chuyên gia xin có các bật mí như sau:

1. Răng cửa bị Thưa có trám được không?

Trám răng thẩm mỹ là một kỹ thuật nha khoa, vận dụng loại chất liệu trám thẩm mỹ, hay còn gọi là Composite. Loại chất liệu này có sắc màu hoàn toàn có thể tùy thuộc chỉnh theo màu sắc răng thật của người bệnh cần phải khi trám trông cực kỳ thiên nhiên và Tương tự răng thật. Composite là một loại chất liệu có đặc điểm dẻo cần phải rất dễ cho bác sỹ nha khoa tạo hình trên răng, giúp đỡ cho răng trẻ hơn.

Trám răng cửa thưa hoàn toàn có thể tiến hành được. Đó là một phương pháp giúp cho đóng khe hở giữa hai răng, hỗ trợ cho răng khít sát lại, tăng cường tính thẩm mỹ cho răng.

Trám răng cửa thưa có đau không - Bác sĩ giải đáp thắc mắc

Hàn hàn trám răng thường hay chỉ được hướng dẫn áp dụng cho những tình trạng răng bị thưa hở kẻ dưới 2mm. Trong trường hợp của bạn, khoảng hở 2 răng cửa của bạn phần lớn cần phải sau khi trám, 2 răng cửa của bạn trông sẽ to và không đẹp. Không những thế miếng trám răng thẩm mỹ chưa có giai đoạn bền chắc cao, chịu lực yếu, rất dễ dàng bong tróc, đặc biệt miếng trám đơn giản rớt ra.

Vì vậy bạn cần nghĩ ngợi đến kỹ thuật Làm răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa Thưa, số một là đối bằng những tình trạng răng thưa quá độ như bạn mà chẳng thể sử dụng giải pháp hàn trám răng.

Răng sứ có đặc tính thẩm mỹ cao, màu sắc và giai đoạn bóng tự nhiên như răng thật, cấp độ bền vắt cực kỳ cao nên bạn hoàn toàn dễ chịu trong vấn đề ăn uống, răng sứ cũng vẫn không bị đổi màu, tuổi thọ của răng sứ cao (trên 10 năm hoặc có thể lâu Không chỉ có thế nếu bạn chăm nom tốt răng miệng).

Thực tế hiện nay, vấn đề trám răng có triển khai được hay cần thiết phải Làm răng sứ thẩm mỹ chữa trị bạn phải cần đến trực tiếp bệnh viện để nha sĩ thăm khám, kiếm tra tình trạng Rồi mới có thể đưa ra phương pháp ưu việt để chữa trị.

Xem thêm thêm hàn răng ở đâu tốt nên đảm bảo những yếu tố nào?

2. Giá thành trám thẩm mỹ cho răng bị thưa

Cứ 1 khe răng thưa là bạn phải trám ở 2 cạnh của 2 răng. Phí tổn trám răng cửa Thưa thẩm mỹ ở nha khoa Bally sẽ có giá là 400.000 VNĐ/ 1 răng. Vậy tổng giá cả để trám 2 răng cửa bị Chào là 800.000 VNĐ.

TRÁM RĂNG – chữa tủy

Giá cả

Chú giải

Trám răng bằng composite

400.000 VNĐ/1 Răng

Không gồm những tiền trị tủy

Hàn trám răng trẻ em

100.000 VNĐ/1 Răng

Theo như hình ảnh bạn gửi đến muốn thẩm mỹ che đi khoảng răng cửa bị Thưa thì giải pháp thích nghi đặc biệt là bọc 4 răng cửa hàm trên để các răng nhìn đồng đều, răng cửa không quá to so với các răng còn lại. Lúc đó, giá cả sẽ dựa trên giá của loại răng sứ bạn lựa chọn và số lượng răng sứ nên phục hình.

Bạn hoàn toàn có thể xem thêm thêm chi phí Làm răng sứ thẩm mỹ tại bệnh viện Bally qua bảng sau:

LOẠI RĂNG SỨ

Phí tổn

Ghi chú

Răng sứ kim loại Ceramco III

1.000.000 VNĐ/Răng

BH 3 Năm

Răng sứ titan

2.000.000 VNĐ/Răng

BH 5 Năm

Răng toàn sứ Emax

4.000.000 VNĐ/Răng

BH 5 Năm

Răng sứ không kim loại zirconia

6.000.000 VNĐ/Răng

BH 10 Năm

Răng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia

7.000.000 VNĐ/Răng

BH 20 Năm

Mặt dán sứ Laminate

5.000.000 VNĐ/Răng

BH 10 Năm

Trám răng cửa thưa có đau không - Bác sĩ giải đáp thắc mắc 1

Còn nếu bạn vẫn muốn hàn trám răng cho răng cửa, thì sau khi trám nên lưu ý có chương trình chăm sóc răng khoang miệng tốt, tránh sử dùng lực cắn quá mạnh, hạn chế ăn uống đồ ăn có màu, rửa ráy răng đường miệng tốt, thăm khám răng định kỳ để lát trám hoàn toàn có thể sống hay chết được lâu.

Nếu còn bất luận tình huống gì băn khoăn, bạn có thể inbox hoặc gọi điện trực tiếp đến với chúng tôi theo số tổng đài 0945368989 để được trả lời một cách nhanh chóng hay tới địa chỉ nha khoa Bally để được chuyên gia thăm khám, trả lời tuyệt đối miễn phí!

>>> Trường hợp răng sâu cần phải hàn sâu răng hay là bọc răng sứ?

Leave a Reply