Máy thổi khí tiêu chuẩn ISO – 9001

Sản phẩm máy thổi khí TRUNDEAN kiến tạo theo tiêu chuẩn ISO 9001 hoặc đã đạt chứng thực CE. Thiết bị máy thổi khí TRUNDEAN xây dựng dựa vào các tóm buộc nghiêm ngặt của phép tắc kỹ thuật âu lục, hay là liên tiếp khắc phục để đạt chất lượng tốt nết nhất.

Mặt hàng máy thổi khí cho xử lý nước thải

Mặt hàng máy thổi khí TRUNDEAN của đơn vị sản xuất Trundean Machinery Industrial Co., Ltd (Đài Loan) được dùng bát ngát may mắn hơn 60 tổ quốc trên thế giới. Tại các nác trong khu vực gần như Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Bangladesh mặt hàng thổi khí TRUNDEAN rất được ưa chuộng hoặc là tiêu dùng trong nhiều loại lĩnh vực tương tự nuôi trồng thuỷ sản, nuôi tôm, nuôi cá, trại thắng sản xuất giống, xử lý môi trường, khắc phục chất lỏng thải công nghiệp…

Tự hào chất lượng

Trong hơn 30 năm qua, mặt hàng thổi khí TRUNDEAN luôn luôn duy trì vững niềm tin trong tâm trí người trải nghiệm. Cửa Hàng chúng tớ tự hào chuyển nhượng sản phẩm chất lượng cao lêu nghêu nhất hay là dịch vụ sớm nhất có thể cho người buôn. Chúng ta có khá nhiều kinh nghiệm và hàn lâm chuyên sâu trong ngành nghề công cộng cụ máy thổi khí. Sự kỹ càng tỉ mỉ đến từng tiểu tiết, điểm ốm yếu kỹ thuật tránh ở mức tối thiểu.

Sục khí nước thải

Hơn 100 năm qua, trên thế giới đã dùng mặt hàng máy thổi khí để sục khí vào các bể chứa nác thải ở các khu công nghiệp, khu dân cư, xử lý chất lỏng, khắc phục môi trường… công đoạn cải hiền thảo nước non thải bằng biện pháp sinh học trong trạng xắt hiếu khí, oxy quan trọng để oxy hóa các chất hữu cơ mà vi khuẩn tiếp rút được. Chế độ oxy rất trọng ốm yếu đối với sự sử dụng của vi sinh vật trong những công trình cải hiền từ đất nước thải. Oxy cung tặng trong các Aeroten để vi khuẩn oxy hóa sinh hóa các chất hữu cơ, chuyển NH3 thành NO3, NO2 hay trộn đều bùn hoạt tính chất mang trên tớ tổ quốc thải.

Nuôi tôm thâm canh

Ngày đương đại, nuôi trồng hải sản đặc trưng là nuôi tôm thâm canh, nuôi tôm trong nhà, ương tôm, trại sản xuất giống,… dùng sản phẩm máy thổi khí là một phần không thể thiếu trong quá trình nâng mức oxy hòa tan trong môi trường giang sơn. Mạng lưới sục khí đáy bằng máy thổi khí hay thiết bị khuếch tán khí nâng lênh khênh tốc độ chuyển oxy vào nác đồng thời thúc đẩy giải phóng khí carbon dioxide (CO2). Carbon dioxide rất quan ốm yếu đối sở hữu sự đi cộng của tảo hay lên phần bắt một màu chất lỏng thương mến thích. Nó tạo trạng xắt thành làm bốc hơi các chất khí không hy vọng tương tự N2, NH3, CH4 hoặc H2S.

Đặc thù nổi nhóm của cải sản phẩm máy thổi khí TRUNDEAN

Để không thường tình xuyên xảy ra thiếu sót do con người làm, nâng lêu nghêu độ tiểu tiết của trục vít hay là công cộng cụ máy sử dụng thành tựu, trục vít xài quá trình làm tăng tiến nhất bằng phương thức Four-Shaft. Sản phẩm máy còn trang bị các thiết bị an tâm tương đồng như van xả tự khi áp suất bù cao, đồng hồ giám sát áp suất.

Ngốn khớp hoặc là mưu toan hình

Mạng lưới ổ đĩa bánh răng (nhông) hoặc các vòng bi (bạc đạn) là các linh kiện duy nhất phải bôi trót lọt bằng nhớt. Phốt nhớt sở hữu vật liệu đặc biệt, ngăn nhớt thấm ra ngoài.

Độ chính xác tăng cao dỏng

Mặt hàng CNC hoặc là kiểm soát unique trên mặt hàng máy vi thuộc tính được dùng để xây cất các linh kiện và các chi tiết tiền của dòng sản phẩm đảm nói chuyện chất lượng, độ chi tiết vô cùng.

Tiếng ồn thấp

Rút tiếng ồn khi mặt hàng máy hoạt động là nổi nhóm ưu việt của đời mặt hàng máy thổi khí TRUNDEAN. Thực ra cho hiện ra, tiếng ồn quá thấp bởi cấu trúc khác thường của ống hạ thanh.

Độ bình ổn quá lênh khênh

Độ rung của sản phẩm thổi khí TRUNDEAN cực thấp bởi cấu tạo đặc trưng của roto hay các hộp nhông. Bạc đặc được tiêu dùng để xây dựng mang đảm thủ thỉ chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ

Công ty CP Giải Pháp Công nghệ Môi trường Nhất Tinh (WSC)
Lầu 10, Tòa nhà Kicotrans 44 – 46 – 48 Bạch Đằng, P2, Tân Bình, TPHCM
Hotline: 0914549619

Leave a Reply