Thống kê kiến thức cơ bản về những dòng mỹ phẩm nga hiện nay

Trong vài 5 qua, mỹ phẩm Nga đã đi vào Việt Nam một cách lớn, vì vậy có nguy cơ vì điều đó, số lượng thắc mắc về các dòng mỹ phẩm Nga xách tay mà shop đã nhận được đa số. Thành thật mà đề cập, khi tôi nhận được thắc mắc như vậy, shop không biết giải đáp ra sao vì lời giải thích rất dài, do vậy hôm nay trong sau đây shop mỹ phẩm nga hàn sẽ làm cho rõ những điều căn bản cần biết về mỹ phẩm và thương hiệu Nga. Nổi tiếng ở Việt Nam cũng tương tự Nga hiện tại

Các mẫu mỹ phẩm ở Nga?

Ở Nga, cũng tồn tại một loại mỹ phẩm trong nước & mỹ phẩm nhập. Mỹ phẩm trong nước Nga rất phong phú. Nếu như tôi nói về thương hiệu, tôi thực sự chẳng thể đếm hết. Toàn bộ những mỹ phẩm trong nước Nga được quảng bá có chứa chiết xuất tự nhiên, và cũng được chia thành các vật phẩm đa dạng (như ở Việt Nam, sở hữu những nhãn hiệu như CMO, Pure line, Novosvit, Black Pearl, ba old …) và trung gian (như Planeta Organica , Thiên nhiên Siberica, Organica, Teana …).

Liên quan tới mỹ phẩm nhập, như ở các quốc gia khác, ở Nga, cũng có những loại cao cấp như Estee Lauder, Chanel, Dior, Senkai, Shiseido, Clinique … Hoặc rộng rãi khoảng trung như Nivea, Olay, Garnier, L ‘Oreal. .. Nhưng số lượng thương hiệu không phổ biến như Hoa Kỳ. Trong bài viết này, cửa hàng chỉ tập trung vào mỹ phẩm nội địa Nga, đặc biệt là câu hỏi mua detoxic chính hãng ở đâu , bởi vì đây là vấn đề được rộng rãi phụ nữ ưa thích nhất.

Là mỹ phẩm Nga 100% tự nhiên như quảng cáo?

shop nghĩ rằng bất kỳ vật phẩm nào cũng tương tự vậy, nếu như bạn muốn biết ví như với thực chất thực sự, bạn vẫn phải tò mò và ko tin vào quảng bá 100%. Ngay cả những vật phẩm highend được PR là một trong những sản phẩm tự nhiên, nhưng họ vẫn thấy cồn, chất tạo màu, mùi & dầu khoáng, vì vậy bạn chẳng thể yên cầu 1 công ty mỹ phẩm nổi tiếng. Làm 1 sản phẩm … Sạch 100% phải không? Chưa đề cập mỹ phẩm rất cần được bảo quản, nên nhà sản xuất phải thêm một số vật phẩm để bảo quản sản phẩm rẻ hơn thì bạn nên hiểu.

tuy nhiên, ở Nga cửa hàng cũng search thấy phổ biến sản phẩm đựng tất cả các thành phần phải chăng cho da, nhưng giá thành rẻ hơn, hoặc vì 100% dầu tự nhiên không quá khó tìm, chỉ một số cửa hàng nhập khẩu vào để cung ứng. Chỉ khi bạn search thấy một hãng sản xuất có đáng tin cậy & giá tốt, shop sẽ vào toàn bộ ngôi nhà.

Mỹ phẩm Nga có thực sự rẻ như quảng cáo?

Đây là câu hỏi khó nhất cho những cửa hàng. Bởi vì theo quan điểm của cửa hàng, 1 vật phẩm phải chăng tùy thuộc vào tình trạng da của mỗi người. Một vật phẩm của rất nhiều người với làn da rất khô, da dầu không thể sánh được. Do vậy, một lần nữa, bạn cần biết thông tin vật phẩm như thành phần, dòng da, phương pháp sử dụng … Không những thế, tôi vẫn nên xem tới bảng thành phần của không ít sản phẩm tôi định tìm mua để mày mò thành phần nào rất dễ gây nên kích ứng da của bạn.

Chà, chỉ cho rằng sản phẩm shop mỹ phẩm nga hàn với bản chất thực sự, nhưng ko chắc nó sở hữu phù hợp với bạn không. Giống như lô hội (aloe vera), chẳng hạn, mọi người đều biết nó là một trong những vật phẩm khiến cho đẹp tuyệt vời, nhưng vẫn đầy những người bị dị ứng sở hữu nó, xem TvT.

Leave a Reply