Thông tắc cống bằng cá lóc

Những đường cống nhà bạn thường xuyên bị tắc nghẽn, vẫn đang loay hoay tìm các phương án giải quyết. Ngay sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một phương án giải quyết, đơn giản giá cả lại rẻ. Vật dụng dễ tìm kiếm, phương pháp thông tắc cống bằng cá lóc. Vậy cách sử dụng như thế nào, hiệu quả đem lại có tốt không.

Thông tắc cống bằng cá lóc là như thế nào.?

Nhắc đến phương pháp này chắc đa phần không có mấy ai biết đến, do đặc thù của nó khiến nhiều người không tin tưởng. Vậy thông tắc cống bằng cá lóc là như thế nào.? Thật ra cách thông tắc cống này, khi sử dụng không có tác hại đến người sử dụng. Mặt khác phương pháp này rất dễ tìm mua ở cá chợ cá, cách sử dụng cũng rất đơn giản.

Xem thêm ngay dịch vụ hút bể phốt Đông Đô tại đâyhttps://hutbephotdongdo.com/hut-phot

Có thể nhiều người chưa biết đặc tính của loài cá lóc, chúng có đặc tính là cứ lao về phía trước. Nếu như chúng gặp vật cản chúng sẽ lao đến khi đẩy vật cả đó ra. Vậy nên chính nhờ đặc tính như vậy nên, chúng ta có thể nhờ chúng đẩy vật cản gây tắc nghẽn xuống bể chứa. Do là cá lên chúng chỉ đẩy được một số nhưng những vật cản nhỏ như : Cặn bã, cơm thừa, rêu,… Những vật cứng nặng hơn chúng sẽ không đẩy được.

Cách sử dụng thông tắc cống bằng cá lóc.

Cách sử dụng phương pháp này rất đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể làm được. Để sử dụng phương pháp này, việc đâu tiên bạn cần làm đó là ra chợ mua một con cá lóc cỡ trung bình. Sau đó bạn đem về nhà thả vào trong cống, nơi bị tắc nghẽn. Nên nhớ bạn thả xuôi theo đầu cá, để nó có thể bơi theo đường cống dễ dàng hơn. Sau đó bạn để trong khoảng 4-6 tiếng thì bạn tiến hành xả mạnh với nước, để kiểm tra đường cống đã được thông thoáng.

Trên đây là cách thông tắc cống bằng các lóc, theo cách truyền thống. nếu như bạn sử dụng phương pháp này vẫn không đem lại hiệu quả. Bạn có thể sử dụng các biện pháp khác như : Dùng dây thông tắc bằng lò xo, dùng móc phơi quần áo, bột thông tắc, gậy thông tắc, muối – baking soda,….

Công ty môi trường Đông Đô.

Qua các cách thông tắc cống ở trên, mà không giúp bạn giải quyết vấn đề. Vậy hãy nhanh chong liên hệ ngay đến công ty môi trường Đông Đô chúng tôi  để nhận được sự trợ giúp, hỗ trợ kịp thời. CHúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại các tỉnh thành như : Công ty hút bể phốt tại Bắc Ninh – Đông Đô, tại Hưng Yên, tại Đan Phượng, tại Đông Anh,…

Mọi thông tin liên hệ :

dong-do

Leave a Reply