Lười dọn nhà ư? Hãy yên tâm nhà vẫn sẽ sạch bóng bởi có robot hút bụi Philips rồi.

Bạn lười dọn nhà, lau nhà vì công việc khiến bạn quá bận rộn. Bạn muốn giành thời gian cho gia đình và bản thân nhiều hơn nên nhiều lúc công việc nhà lãng quên. Nhưng bạn lại ưa sạch sẽ, vậy phải làm sao để nhà vẫn sạch mà bạn vẫn có thời gian bên gia đình và chăm sóc bản thân đây??? Bạn hãy yên tâm, đã có robot hút bụi Philips giúp bạn làm việc dọn nhà vô cùng hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với mức chi phí hợp lý, đây sẽ là lựa tốt nhất để giải quyết bớt gánh nặng công việc nhà cho bạn.

Robot hút bụi Philips – Dụng cụ dọn nhà thời hiện đại

Thương hiệu Philips luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất. Robot hút bụi Philips là một sản phẩm mang thông điệp đó đến với người dùng. Robot hút bụi của Philips rất thông minh với nhiều tinh năng hiện đại. Đặc biệt giá của robot luôn cạnh tranh trên thị trường, có nhiều mẫu mã, model khác nhau cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Các model có các chế độ và tính năng có phần khác biệt. Tuy nhiên vẫn có những điểm chung nhất ở các đời máy.

Robot hút bụi Philips

Robot hút bụi Philips

 

Các tính năng chính:
 Cảm ứng thông minh phát hiện chướng ngại vật
Các cảm biến hồng ngoại ở phía dưới phát hiện mở cửa cao, tránh rơi, tránh chướng ngại vật và thay đổi hướng tự động bằng điện dẫn
 Hệ thống chống va chạm nghiệp chuyên 
Có thể bảo vệ tốt hơn đồ nội thất của bạn
 hộp chứa bụi khá lớn
Dung tích hộp chứa bụi 450ml, có thể tháo rời, dễ dàng sử dụng
 4 loại chế độ làm sạch
Chế độ làm sạch tự động, chế độ cạnh ven tường, làm sạch tập trung chế độ, chế độ làm sạch đặt phòng
 Thích hợp với bất kì môi trường nào
Dù đó là chất thải của confetti, tàn thuốc và tro bụi, hoặc đậu và hạt, robot đều dễ dàng làm sạch. Robot thích hợp nhất cho các loại sàn như: sàn gỗ, sàn gạch.
 Tự động nạp điện ( pin )
Thông minh, tự động trở về dock sạc PIN khi năng lượng sắp hết.
 Độ ồn nhỏ
Dễ dàng để giúp bạn giải quyết vấn đề tiếng ồn, bạn có thể ngủ trong khi robot đang hoạt động.
 Màng lọc Hepa
Màng lọc Hepa giúp lọc bụi sạch đến 99,97%, loại bỏ mọi nấm mốc hay vi khuẩn gây bệnh. Giúp cho không khí nhà bạn luôn trong lành.
Các model càng mới, hiện đại được tích hợp thêm nhiều tính năng thông minh và hiện đại hơn như ứng dụng điều khiển trên điện thoại di động, vẽ bản đồ,….

Rất nhiều tính năng hiện đại, thông minh tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là lực hút của robot. Lực hút của robot hút bụi Philips cực lớn lên đến 2300 Pa có thể hút sạch tất cả bụi bẩn nhỏ nhất. Đây là một trong những biện pháp giúp bạn vệ sinh ngôi nhà của mình và giữ không khí trong sạch nhất, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Dọn nhà đã trở thành chuyện nhỏ khi có robot hút bụi Philips thông minh. Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn đối với dòng sản phẩm này. Hãy đến với Robotics để được tư vấn và lựa chọn robot hút bụi phù hợp nhất với gia đình bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 08.1905.1905 để biết thêm thông tin sản phẩm.

Leave a Reply