Review bộ sản phẩm dưỡng da và chăm sóc da mình dùng

Chính mình hoặc sử dụng quần áo skin care của Nhật, đồ trang điểm của Hàn cho ngày thường hay và đậm đà cho mấy hôm họp báo hội nghị. Quần áo make up của Nhật chưa có mấy sản phẩm hoặc đâu, cần chính mình không chú tâm tìm tuy nhiên quần áo skin care thì rất tương đối. Review cho các bạn những sản phẩm chính mình đã từng dùng.

1. Làm sạch

– Tẩy trang: tẩy trang phân làm dầu và nước tẩy trang, mình recomment mọi người dùng của bifesta quần áo tẩy trang, nó chia các dòng dưỡng ẩm, thực hiện trắng,… Hiện giờ chính mình chưa xuất hiện nước tẩy trang nào qua được bifesta. Mắt môi cũng ổn. Loại này dùng cho make up nhẹ nhàng hay chỉ dưỡng mỗi ngày thì lau. Còn trang điểm dày và đậm thì phải dùng dầu tẩy trang.

– Rửa mặt: dùng loại trên thì không cần phải rửa lại mà tiếp quy trình dưỡng luôn. Còn Ngày nay mình đã và đang mặc sữa rửa mặt muji dòng xanh, tuy nhiên bản thân không hài lòng mùi của nóc bởi vì mình không hài lòng trà xanh matcha một số loại, và nó chính mình bọt kém, mà chính mình lại mặc máy rửa mặt cần không thích lắm.

Nhân tiện bản thân dùng halio, có điều kiện mọi người cần phải sắm foreo, chiếc này mình được tặng cần xài vậy.

2. Lotion

– Hoàn toàn có thể vỗ lotion

– Hoặc sử dụng lotion mask, Ngày nay mình vào ngày nào cũng ít ra 1 cái lotion mask, ném cái lotion mask vào cốc là nó nở Sau đó đắp đúng 3 phút. Đắp trong vòng 60s sau rửa mặt nhé.

Review bộ sản phẩm dưỡng da và chăm sóc da mình dùng

3. Đặc chữa

Đó là thao tác dành cho các sản phẩm đặc điều trị mặt mụn, lỗ chân lông to, … Thắc mắc khác về làn da, hoàn toàn có thể đảo 2 bước này tuỳ loại mọi người sử dụng

4. Dưỡng

Thì thực ra mọi người đắp dưỡng từ loại lỏng đến đặc, Hiện nay chính mình sử dụng một số loại mặt nạ luân phiên, nếu đắp mặt nạ rửa thì nhỏ serum trước đắp sau.

Ngày nay chính mình đã và đang thử nhảy sang serum mới cần không nói rất nhiều về serum.

Còn mặt nạ thì trên mạng khuyên rằng tuần 2-3 miếng nhưng mà thực tế vào ngày nào chính mình cũng đắp có khi lại đắp 2 miếng, bởi vì mặt nạ 1 ngày thì dưỡng chất nó ít.

5. Mắt

Kem và massa mắt thì sau bước dưỡng, song với cơ hội ngủ sớm, chứ ngủ muộn như mình ( thường hay 3h mình mới ngủ) thì nghỉ đi, không chiếc j lại đâu.

Mắt có nếp nhăn là bởi vì thiếu ẩm và không đủ hụt colagen theo độ tuổi. Thì cứ dưỡng ẩm tốt nhất cho mắt nó sẽ mờ dần hoặc chí ít không thêm nếp nhăn

6. Sau dưỡng sẽ là khoá ẩm

Bước này thì khởi đầu là sữa dưỡng, cream, có thể cho qua cream nếu sợ nặng mặt quá. Bình thường đắp mặt nạ xong mình cho đắp xuống cổ một lúc là bản thân sứt sữa dưỡng là vừa. Bản thân thì không mặc cream mà dùng mặt nạ ngủ.

7. Mặt nạ ngủ

Thì giờ mình đã và đang sử dụng cái này, chính mình tuyệt đối thích mùi của nó. Với chính mình thì mĩ phẩm cái mùi là cấp thiết nhất. Mình được đức lang quân sắm cho cái hộp dưới, tốt và đắt tuy vậy mình ghét chiếc mùi đó kinh khủng, có hôm đi nhậu về đã say lão còn lôi ra đắp thế là vừa đắp chiếc bản thân nôn tè le luôn từ đó vất tủ luôn.

Review bộ sản phẩm dưỡng da và chăm sóc da mình dùng 1

Đấy là routin của chính mình, tương đối là dễ dàng Tiếp đó đấy. Mọi người cần xác định skin care là mọi người sẽ cảm thấy khá dần chứ chưa có chuyện nay đắp Loan tương đối lên luôn, nguy hiểm nhất làn da ai xấu thì phải xấu thêm 1 thời gian, tương đối tệ, Sau đó mới khởi đầu khoẻ lên dần nhé.

8. Dưỡng mi và môi

Chính mình đã và đang dùng khôi phục thâm môi của DHC, khá chán, không hiệu quả mấy, dưỡng ẩm kém hơn son trứng nhiều, thậm chí bí và dày. Còn dưỡng mi này thì tuyệt, tầm 3 tuần liên tục mi dài ra nhìn xuất hiện luôn, nhớ chuốt cả mi trên và dưới, cả chân mi nhé.

Leave a Reply