Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền? Bác sỹ Tư Vấn

Câu hỏi: Thưa nha sĩ, em tên Hoa, năm nay 20 tuổi. Răng em bị móm, hàm trên của em bị đưa vô trong, tiến hành em ngại ngùng trong tiếp xúc với mọi người, cần em muốn niềng răng nhưng chưa biết giá cụ thể như thế nào. Chuyên gia nha khoa hoàn toàn có thể trả lời Tư vấn cho sáng hơn về niềng răng móm và chi phí niềng răng móm được không ạ ? Em cảm ơn Bác sỹ! ( Vũ Mai Hà – Nam Định )

Trả lời:

Chào bạn!

Trung tâm nha khoa Bally vô cùng vui khi bạn đã từng gửi những thắc mắc của chính mình tới trung tâm nha khoa chúng tôi. Dưới đây, bác sĩ chỉnh răng sẽ Tư vấn cho bạn nắm rõ hơn về nẹp răng móm và nẹp răng móm khoảng bao nhiêu tiền?

Nẹp răng móm có hữu hiệu không?

Móm là sự yếu phát triển về mặt Khích cỡ trong sự tương quan của hàm trên so đối với hàm dưới. Trước đây, khi trị răng móm thường hay phải kết hợp giữa niềng răng đối với cắt tiền đình hàm, dẫn đến tốn mức giá và tâm sinh lý của các bạn luôn âu lo nên không muốn chạy chữa.

Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền? Bác sỹ Tư Vấn

Hiện tại, với đổi mới của ngành trung tâm nha khoa Hiện nay, điều trị móm đã không cần đến phẫu thuật. Đặc biệt, chuyên gia nha khoa chuyên sâu về niềng răng chỉnh nha sẽ khám, xét nghiệm và lập chiến lược trị bệnh một phương pháp chi tiết, đặc trưng cho từng bệnh nhân.

tùy thuộc vào trạng thái răng cấm và nhu cầu thẩm mỹ của bạn, bác sĩ nha khoa sẽ giải đáp loại mắc cài khoa học giúp tiết kiệm chi phí và thời điểm chữa trị tối đa. Bạn có thể không bị khó chịu chọn lựa loại mắc cài kim khí cổ điển hoặc những loại mắc cài trong suốt Clear Aligner, Invisalign, mắc cài mặt lưỡi để làm niềng răng chỉnh nha.

>>> Tìm hiểu niềng răng món như thế nào, quy trình được làm ra sao?

Nẹp răng móm là bao nhiêu tiền ?

Như những thông tin đã từng bật mí như trên thì nẹp răng móm chi phí bao nhiêu tiền? Sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng cấm và loại công cụ chỉnh nha niềng răng. Chính vì vậy, các bạn hãy tìm tòi bảng chi phí chỉnh nha niềng răng tổng quan của nha khoa Bally để đưa ra sự chọn lựa phù hợp nhất:

Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền? Bác sỹ Tư Vấn 1

Niềng răng chỉnh nha là dịch vụ nha khá không dễ dàng và phức tạp, cần phải bác sỹ được huấn luyện chuyên sâu về niềng răng chỉnh nha làm mới đảm bảo an toàn, hữu hiệu. Vì thế, cùng với việc tìm tòi mức giá tiền chữa trị, các bạn cần chú ý thật cẩn thận để chọn lọc được địa chỉ bệnh viện uy tín, chuyên nghiệp để được tiến hành chỉnh nha chỉ tiêu chất lượng.

Những loại khí cụ nẹp răng móm Hiện tại

Từng loại niềng răng có được những nét đặc thù riêng, thích ứng đối với từng tình trạng răng hàm làm rõ của người bệnh. Dưới đây là những mẫu khí cụ chỉnh răng đã và đang được sử dụng để chỉnh sửa răng móm:

Niềng răng mắc cài inox

Mắc cài inox là loại mắc cài căn bản, được chế tạo trước tiên của liệu pháp niềng răng chỉnh nha đối với một số điểm ưu việt hữu hiệu, dễ dàng, đơn giản sử dùng. Cấu tạo của khung kim loại của mắc cài inox vô cùng mạnh, có khả năng chịu được tất cả những lực tương tác 1 ngày.

Niềng răng bằng mắc cài sứ

Mắc cài sứ là mắc cài đã từng được đổi mới từ mắc cài căn bản inox truyền thống, tuy nhiên có đặc tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều. Loại mắc cài này được Xuất xứ từ một số nguyên liệu vô cơ và những hợp kim gốm cần biết sắc màu trong suốt và không hề ra bất kì kích ứng đối với răng đường miệng.

Niềng răng mắc cài tự đóng

Niềng răng tự đóng có thể xử trí hiệu quả những hạn chế của niềng răng mắc cài đa dạng như hạn chế khá nhiều lực ma sát, hạn chế trạng thái đau đớn và không dễ chịu khi niềng răng. Bởi vì dây cung trượt một biện pháp tự do trên khe mắc cài nên sinh ra một lực đe dọa liên tục vào trên răng, giúp cho răng vận chuyển và ổn định nhanh hơn. Và loại niềng răng này cũng có hai mẫu để chúng ta dễ dàng chọn lựa là niềng răng tự buộc kim loại và niềng răng tự buộc sứ.

Hi vọng rằng, các chia sẻ về niềng răng móm và nẹp răng móm chi phí bao nhiêu tiền? Như trên đã giúp bạn phần nào giải tỏa được những băn khoăn về nẹp răng móm Cũng như mức chi phí niềng răng móm khoảng bao nhiêu tiền? Bạn nên sắp xếp thời điểm tới đối với bệnh viện Bally chúng tôi để được bác sĩ nha khoa xét nghiệm và giải đáp cụ thể.

Leave a Reply