Phối đồ với thắt lưng da cá sấu

Trong một bộ trang phục thắt lưng da naml là phụ kiện có khả năng biến hóa khiến nó trở nên phong cách và sang trọng hơn. Tuy nhiên để làm được điều đó thì bạn phải biết cách phối đồ với thắt lưng da cá sấu thích hợp, vậy làm thế nào để có được sự kết hợp hoàn hảo?

Dưới đây sẽ là những gợi ý giúp bạn có được một số bí kíp để có thể phối chiếc thắt lưng da cá sấu phù hợp với trang phục tạo nên phong cách của bản thân.

Phối đồ với thắt lưng da cá sấu cho những dịp quan trọng

Trong những bữa tiệc, cuộc họp quan trọng hay khi gặp đối tác,… trong những dịp quan trọng đó bạn cần có được sự sang trọng để khẳng định mình. Và để phù hợp nhất với hoàn cảnh thì bạn nên chọn thắt lưng có màu trầm tối và kích thước vừa phải. Mặt khóa là phần cần đặc biệt chú ý, chất liệu mặt khóa nên là bạc hay vàng và không có chi tiết rườm rà mà chỉ là những đường nét đơn giản.

Thăt lưng da cá sâu phù hợp nhất cho bộ vest có màu đen huyền bí chính là thắt lưng da màu nâu và đôi giày da đen. Cách kết hợp như vậy sẽ khiến bạn trở nên nổi bật, vừa sang trọng, tinh tế nhưng không quá xa lạ trong những buổi tiệc, những dịp quan trọng.

Đối với những người yêu thích vest màu sáng thì bạn có thể chọn thắt lưng màu nâu và giày da màu nâu để tạo cho trang phụ điểm nhấn.

Phối đồ với thắt lưng da cá sấu cho ngày thường

Những ngày bạn đi làm bình thường mà không có sựu kiện nào quan trọng thì bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình những cũng phải kết hợp sao cho đồng điệu. Cách phối đồ với thắt lưng da cá sấu thường ngày với áo sơ mi, quần tây thì nên chọn thắt lưng có màu sắc đơn giản không cần màu sáng hay chói mắt không nên quá to, màu mè. Mặt khóa không cần là khóa quá tinh sảo vì nó làm cho bạn khẳng định mình quá cao khiến công việc thường ngày có thể trở nên rắc rối..

Phối đồ với thắt lưng da cá sấu cho những cuộc vui

Trong những buổi hẹn hò, đi chơi thì bạn có thể chọn thắt lưng da cá sấu phối với trang phục theo phong cách cá tính. Bạn có thể chọn thắt lưng cá sấu gai đuôi hay tổng hợp chúng sẽ kết hợp hoàn hảo với những phụ kiện bằng da hay giày da.

Có thể là một chiếc dây lưng cá sấu bụi bặm với quần bò rách cá tính, áo phông độc đáo cùng với những đôi giày phá cách. Đây sẽ là set đồ thích hợp cho những buổi cà phê, dạo phố cho những anh chàng cá tính và thích phong cách tự do bụi bặm.

Trên đây là những gợi ý cho bạn về cách phối đồ với thắt lưng da cá sấu phù hợp với hoàn cảnh và môi trường. Hãy thử những set đồ như trên để có được tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh. Truy cập ngay https://tamanh.net/that-lung-da-ca-sau/ để nhanh chóng lựa chọn được món đồ ưng ý nhất nhé!

Xem thêm: http://laforce.vn/that-lung-da-ca-sau/giày gót vuông

Tham khảo bài viết sau: http://giamcanmaithanh.com/2018/08/24/cach-cham-soc-da-nhon-vao-mua-dong-nhu-nao-hieu-qua/

Leave a Reply