Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc nhanh gọn, giá rẻ và an toàn

Hiện nay, nhiều thương nhân sau khi đã tìm được nguồn hàng từ Trung Quốc nhưng lại gặp khó khăn trong việc vận chuyển về Việt Nam. Trước hết không biết nên vận chuyển bằng đường nào thì đảm bảo an toàn cho sản phẩm và giá cả hợp lý nhất. Chưa kể các thủ tục qua Hải Quan rất rườm rà, mất nhiều thời gian đôi khi hàng còn bị giữ lại. Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chính là điều mà nhiều thương nhân đang tìm kiếm.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Do nhu cầu của nhiều người muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam đang tăng mạnh nên ngày càng có nhiều công ty mở dịch vụ này. Tuy nhiên, khách hàng nên lưu ý là cần chọn đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, uy tín để đảm bảo nguồn hàng của mình về tới tay an toàn và nhanh chóng nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này cùng hệ thống vận chuyển chuyên nghiệp, Thương Đô chính là công ty cung cấp dịch vụ an toàn cho mọi khách hàng. Giá cả là điều khách hàng băn khoăn đầu tiên dù sử dụng dịch vụ của bất kỳ công ty nào. Do có quy trình vận chuyển chuyên nghiệp cùng hệ thống hợp tác với các đối tác vận chuyển lâu năm nên Thương Đô đảm bảo giá cả vận chuyển sẽ rẻ nhất. Khách hàng sẽ được giảm nhiều chi phí về giá vận chuyển hơn với các hình thức vận chuyển phù hợp.

Bên cạnh đó Thương Đô còn đảm bảo thời gian gửi hàng về nước nhanh chóng nhất kết hợp với đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Vấn đề hàng bị hư hại, hỏng hóc là điều tối kỵ khi vận chuyển và khách hàng cũng không mong muốn xảy ra điều này. Do đó, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng đóng gói, vận chuyển và bảo quản tốt nhất.

Có những hình thức vận chuyển nào

Các hình thức vận chuyển có tại Thương Đô đó là:

  • Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ
  • Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không
  • Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường thuỷ
  • Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường sắt

Tương ứng với mỗi hình thức vận chuyển là giá thành khác nhau và thời gian khác nhau. Bên cạnh đó là tùy vào mặt hàng gửi là gì. Đối với các bưu phẩm như giấy tờ, thư từ thì hình thức vận chuyển bằng đường hàng không là an toàn và nhanh chóng nhất. Các mặt hàng điện tử, phụ kiện thì vận chuyển bằng đường thủy, sắt vừa an toàn lại tiết kiệm chi phí.

Thương Đô sẽ tư vấn cho khách hàng cách thức dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tốt nhất rẻ nhất khi liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Leave a Reply