Giải pháp nắn chỉnh răng vẩu hiệu quả nhanh chóng nhất

Niềng răng vẩu là phương pháp chỉnh nha khá đa dạng trong các tình huống chữa trị vẩu hàm trên răng, nắn chỉnh răng hô giúp cho bạn không còn tự tin hơn trong giao tiếp trong cuộc sống khi chữa trị thành quả.

Tới với trung tâm nha khoa Bally bạn sẽ được những bác sỹ và nhân viên tư vấn chăm sóc một cách chuyên nghiệp. Giúp bạn sở hữu cách trị thích hợp và không mất nhiều thời gian. Ngay dưới đây Cơ sở sẽ giới thiệu sơ lược về công nghệ nắn chỉnh răng hô.

Nẹp răng hô được thực hành như vậy nào?

Giải pháp nắn chỉnh răng vẩu hiệu quả nhanh chóng nhất

Răng hô vẩu là gì?

Hô là trạng thái răng mọc không chính xác vị trí, Chi răng, thế răng và chiều răng. Những cái răng này được coi là bị méo mó so với không chỉ xương mà còn với cấu trúc của khuôn mặt. Và nguyên nhân dẫn đến tiền sử bệnh vẩu hàm trên được quyết định chính xác như sau:

Yếu tố di truyền

Bị hô do di truyền qua các thống kê y học chiếm tới tỷ lệ 70% ở những trường hợp răng hô vẩu. Hầu hết các người từng chữa trị vẩu hàm trên vẩu đều có người thân gặp phải khuyết điểm răng hàm này.

Tình huống hô vẩu do di truyền đa số thuộc kiểu vẩu hàm trên xương hàm nên mức độ khá nặng, dẫn đến không được cân đối cấu trúc hàm mặt mặc dầu răng mọc đúng vị trí. Dù rằng, lí do di truyền không có tác động đến tất cả mọi người nhưng tỉ lệ tác động là khá cao.

Thói quen xấu

Một số thói quen xấu biến thành từ khi còn bé cũng hoàn toàn có thể khiến răng bị hô vẩu như: ngậm núm vú giả, đẩy lưỡi, ngủ thờ miệng, mút ngắn tay,…Những tục lệ này tỉ dụ trở nên trong thời gian trẻ đang bú sữa mẹ và bắt đầu mọc răng thì ảnh hưởng đến răng là rất lớn.

Đổi mới kì dị của cấu trúc hàm và răng

Khá nhiều trường hợp, dù không có gen di truyền răng hô hay không có tập tục xấu nhưng trong chu trình phát triển xương và hệ răng trong vòng 10 tuổi đên 17 tuổi lại có những triệu chứng khác thường. Đó là do thời kì dậy thì, răng vĩnh viễn thay thế hoàn tất và xương hàm mở rộng kiên cường có sự va chạm nào đó về dinh dưỡng, sinh hoạt đã khiến cho xương hàm phát triển quá mức và răng mọc vênh ra.

>>> Quy trình niềng răng hô được thực thi như thế nào?

Cách chữa trị niềng răng hô như vậy nào?

Như đã nói như trên, để đưa ra biện pháp điều trị trị hô hiệu nghiệm cần phải quyết định chính xác được nguyên nhân dẫn tới hô vẩu là gì? Và thường thường, trong điều trị bệnh lý hô sẽ có hai phương thức được đưa ra bao gồm: niềng chỉnh răng và phẫu thuật hàm tích hợp chỉnh nha niềng răng.

Phương pháp nắn răng hô cho người trưởng thành

Ở người trưởng thành, khối xương hàm mặt đã cố định và không còn hoàn toàn có thể phát triển hay biến đổi trong khoảng thời gian dài. Chiến lược chữa trị thường là bù trừ và sửa chữa các yếu điểm hiện có, nên chỉ định nhổ răng thường được đặt ra. Một số vấn đề, nha sĩ chỉnh nha răng sẽ ứng dụng đặt Implant chỉnh răng để giúp đỡ cho chữa trị.

Như vậy, ở người trưởng thành, điều trị vẫn có thể đạt được hiệu nghiệm chấp thuận, nhưng sẽ có chỉ định phải nhổ răng và đặt Implant để đạt được kết quả mĩ mãn.

Chỉnh răng ở người trưởng thành sẽ không bị lệ thuộc vào các yếu tố như tuổi tác (là một điều mà bệnh nhân rất thường hỏi chuyên gia nha khoa chỉnh nha), mà thường hay phụ thuộc vào yếu tố tâm lý, chẳng hạn như “ngại” mang mắc cài, “ngại” thời kì lâu và “ngại” người khác thấy mình niềng răng chỉnh nha. Vì như thế bác sĩ nha khoa sẽ luôn phải khích lệ cho bệnh nhân. Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn loại mắc cài sứ mới có màu trong suốt như Damon Clear để người khác gần như không thấy bạn đang chữa trị chỉnh răng mang mắc cài.

Phương pháp nẹp răng hô cho trẻ con

Ở trẻ em, nếu được chữa trị sớm trước 16 tuổi, thì tỉ lệ nhổ răng số 4 để chỉnh nha (từ răng cửa giữa số 1 đếm vào trong tới răng số 4, kế bên răng nanh) giảm xuống dưới 10%! Bác sỹ nha khoa chỉnh răng sẽ dựa vào đổi mới của trẻ ở tuổi dậy thì để đưa ra chiến lược trị bệnh hợp lý và tốt .

Để biết rõ thêm thông tin cụ thể về phương pháp nắn răng hô, bạn hãy tới giải phẫu theo định kỳ tại trung tâm nha khoa Bally. Với cơ sở vật chất hiện đại, hàng ngũ bác sỹ nha khoa chuyên sâu kinh nghiệm trong niềng chỉnh răng sẽ mang lại cho bạn sự bằng lòng.

>>> Niềng răng cho trẻ em có gì khác biệt?

Giải pháp nắn chỉnh răng vẩu hiệu quả nhanh chóng nhất 1

Giải phẫu chỉnh hàm hô

Trước khi tiến hành phẫu thuật chữa hàm hô, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp và được thấy hình ảnh hàm và diện mạo hậu phẫu bằng phần mềm 3D chuyên dụng. Sau đấy, khách hàng sẽ được khám tổng quan về sức khỏe để chuyên gia nha khoa có chiếc nhìn tổng quan về sức khỏe qua đó đề ra các cách giải phẫu chỉnh hàm hô hợp lý.

Công đoạn sửa hàm hô sẽ được thực thi tại phòng mổ tân tiến, diệt trùng cùng với những vật dụng thiết bị đương đại và nhóm chuyên gia nha khoa răng hàm mặt có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, bảo đảm việc trị liệu đạt kết quả cao.Sau khi được phẫu thuật quý khách hoàn toàn có thể xuất viện ngay trong ngày.

Leave a Reply