Thế nào là một hàm răng đẹp theo tiêu chuẩn nha khoa

Hơn 80% dân số thế giới sinh ra không có hàm răng đẹp. Và không quá 2 % dân số thế giới có kích thước khuôn răng đạt “tiêu chuẩn vàng”. Nếu bạn đã thán phục và si mê nụ cười cảm tình của Jessica Alba thì hãy đọc các thông tin ngay sau đây, bạn sẽ hiểu tại sao nụ cười của “Thiên thần bóng tối” lại hoàn toàn có thể thu hút tới vậy và giải biện pháp làm răng sứ thẩm mỹ nào hoàn toàn có thể giúp bạn sở hữu hàm răng đều lý tưởng như vậy.

Những tiêu chuẩn của một hàm răng đều

Trước tiên, hàm răng đều cần có màu trắng, sáng, đều màu sắc. Toàn khuôn răng đều đặn với nhau, trở nên vòm khum hình cung chuẩn.

 Thế nào là một hàm răng đẹp theo tiêu chuẩn nha khoa

Bản thân những răng phải có chiều dài và Độ rộng chuẩn, tương quan với nhau và với mô nướu lợi Cũng như diện mạo theo tỷ lệ chuẩn. Răng còn phải mọc đúng thế và có trục hơi nghiêng, cạnh răng sát khít nhau từ trên xuống dưới.

Đường thẳng đi qua kẽ giữa hai răng cửa phải ở chính giữa cung hàm và giữa dung mạo. Các kiến trúc liên quan trên bộ mặt như mũi cằm, đầu – cuối lông mày, đầu – đuôi mắt, tháp mũi, hai khóe miệng phải song song đó với đường giữa hoặc với đôi mắt.

Ngoài ra, nướu chân răng và môi cũng cần đạt độ hợp lý nhất mực. Rìa nướu răng đối xứng qua đường giữa, cười không lộ nướu răng hoặc lộ rất ít. Khi cuời bờ cạnh cắn hàm răng trên chạm đến đường viền môi dưới. Khoảng cách từ mặt ngoài răng tiền hàm đến khóe mép là nhỏ nhất.

Phương thức làm răng sứ để có hàm răng đều

Để hoàn toàn có thể tạo hình được hàm răng đều đạt tỉ lệ chuẩn thỏa mãn tất cả những chỉ tiêu nói trên chỉ có một giải pháp duy nhất hoàn toàn có thể thực thi Song song được là Bọc răng sứ thẩm mỹ toàn hàm.

Răng có sắc màu nhan sắc, hình thể chuẩn và độ cứng chắc nên sẽ giúp tạo hình lại hoàn chỉnh và thẩm mỹ cho cả khuôn răng.

Song hiệu quả làm răng sứ răng sứ lại quyết định bởi công nghệ triển khai. Làm răng sứ tân tiến, công nghệ Răng sứ CT 5 chiều là biện pháp phát triển theo hướng công nghệ có một không hai, được chúng tôi phục hình số1 đánh giá cao. Kỹ thuật được chính các chuyên gia phục hình chuyên sâu thuộc nha khoa răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, đã được Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ thừa nhận đạt chỉ tiêu y khoa Quốc tế trên các phương diện chu trình, công hiệu và ích lợi đối với người dùng.

Công nghệ này hội tụ được tất cả các thế mạnh có thể tái tạo răng chuẩn mực nhất sau đây:

– Phục hồi lại răng chính xác và trùng khớp với răng thật về kích thước, tỷ lệ và những gờ rãnh trên thân răng

– Răng trắng sáng, đều màu sắc, có độ trong và bóng tự nhiên Tương tự với răng thật, loại trừ được những vấn đề mà những công nghệ khác dễ vướng như bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…

– Răng sứ có độ bền chắc cao, ăn nhai bảo đảm, thích hợp với các cấp độ lực và bóng dáng thức ăn thông dụng hơn, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao nên duy trì được độ trắng đẹp bền vững

– Thời kì phục hình được rút ngắn tối đa nhờ vận dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, đúng đắn sót. Răng duy trì được bên lâu nhất trên cung hàm.

 Thế nào là một hàm răng đẹp theo tiêu chuẩn nha khoa 1

>>> Tìm tòi thêm giá Bọc sứ thẩm mỹ Tại Đây

>>> Bạn có biết các loại răng sứ thẩm mỹ phổ biến nhất

Chính vì thế, nếu bạn đã và đang trông đợi có hàm răng đều hơn để không còn tự tin tỏa sáng nụ cười ở bất cứ đâu thì Bally chính là trung tâm trung tâm nha khoa thẩm mỹ chuẩn mực nhất cho bạn. Với Ưu điểm đạt được độc quyền kỹ thuật thẩm mỹ răng sứ có một không hai và hàng ngũ nha sỹ giỏi chuyên môn, Bally cam kết sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng trong suốt tiến trình điều trị.

Hãy gọi về Trung tâm theo Hotline 01686463463 khi có bất luận uẩn khúc gì về răng miệng, các bác sĩ sẽ cho bạn lời khuyên tận tình và chuẩn xác nhất.

Leave a Reply