Lựa chọn chụp hút khói inox phù hợp nhu cầu sử dụng

Lựa chọn chụp hút khói inox phù hợp nhu cầu sử dụng

Hiện nay khi nói đến thiết bị chụp hút khói bếp inox thì hầu như ai cũng biết, đây là loại thiết bị được sử dụng nhiều trong các khu bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bếp căn tin trường học, bệnh viện…Những khu bếp này phải nấu nướng thường xuyên với khối lượng nấu nhiều công suất hoạt động cao nên sẽ có một lượng lớn khí thải được sinh ra nếu khồn có cách xử lý chúng thì sẽ làm cho không gian bếp bị ô nhiễm nghiêm trọng, không đảm bảo vệ sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe của những người làm việc trong nhà bếp. Nên việc thiết kế, lắp đặt hệ thống chụp hút khói là điều quan trọng, thiết yếu đối với các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp…
Nhưng để lựa chọn và lắp đặt cho căn bếp mình một hệ thống chụp hút khói inox như mình mong muốn thì phải lựa chọn loại chụp hút khói inox nào phù hợp với nhà bếp và nhu cầu sử dụng, để đạt hiệu quả cho quá trình hoạt động, sử dụng.


Cấu tạo và ưu điểm chụp hút khói inox

Các ưu điểm của sản phẩm

  • Chụp hút khói được thiết kế gồm có bộ phận phin lọc mỡ và hộp lọc dầu mỡ.
  • Bộ phận phin lọc mỡ có nhiệm vụ giữ lọc các chất đầu mỡ và các chất này được giữ lại trong hộp đựng dầu mỡ. Vì vậy sau thời gian sử dụng cần phải kiểm tra và thường xuyên vệ sinh để kéo dài tuổi thọ của thiết bị và giúp hệ thống hoạt động hiệu quả.
  • Ngoài ra hệ thống chụp hút khói bếp inox còn khả năng cấp khí tươi, mang lại một lượng không khí mới cho không gian bếp, làm khu bếp luôn được thông thoáng và tạo cảm giác thỏa mái cho nhân viên và đầu bếp làm việc tốt hơn.
  • Toàn bộ thân chụp hút và cả phin lọc mỡ, hộp đựng dầu mỡ đều được gia công từ inox chất lượng cao, có khả năng chống ăn mòn, không gỉ, dễ dàng vệ sinh. Hệ thống chụp hút khói hút khử sạch các lượng khí độc hại. Tạo không gian bếp chuyên nghiệp và sang trọng.

>>> Tham khảo thêm một số mẫu chụp hút khói công nghiệp inox theo công nghệ sản xuất chống gỉ sét

Yêu cầu để lựa chọn chụp hút khói inox:

– Chụp hút đảm bảo có độ bền cao, không bị oxy hóa hay bị gỉ nhằm để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho căn bếp.
– Đảm bảo có công suất hoạt động mạnh phù hợp với nhu cầu.
– Sử dụng và lắp đặt hệ thống phải hạn chế độ ồn, ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của nhà bếp.
– Hệ thống luôn hoạt động ổn định, để đảm bảo nhu cầu sử dụng.
– Dễ dàng sử dụng và dễ dàng vệ sinh.

Đơn vị cung cấp chụp hút khói inox chất lượng:


Khi bạn muốn sử dụng lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp cho căn bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp của mình đạt yêu cầu thì từ khâu lựa chọn thiết bị cho đến khâu thi công lắp đặt phải phù hợp và đúng kỹ thuật. Để đảm bảo đạt được những yếu tố trên thì bạn nên lựa chọn một đơn vị, công ty chuyên về cung cấp tất cả các dịch vụ về chụp hút khói inox uy tín, để bạn có thể sở hữu được một hệ thống chất lượng, đạt chuẩn.
Bạn có thể liên hệ đến Inox Hùng Cường. Công ty chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp tất cả các thiết bị chụp hút khói, gia công theo yêu cầu, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống chụp hút khói đảm bảo chất lượng và uy tín. Hầu như các nhà đầu tư, khách hàng khi đến với Công ty TNHH Inox Hùng Cường luôn tự hào và đánh giá cao về những sản phẩm và dịch vụ của Công ty.
Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp để hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply