Hướng dẫn cài nhạc chuông cho iPhone

Bạn đang có nhu cầu cài nhạc chuông cho chiếc iPhone của mình bằng bài hát mà mình yêu thích, nhưng chiếc iphone của bạn lại chưa jailbreak. Vậy thì sau đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một phần mềm cài nhạc chuông cực kì đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả lại còn miễn phí và không cần đến jailbreak. Để biết được phần mềm này như thế nào, cách cài đặt ra sao thì mời bạn hãy đọc bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cài nhạc chuông iPhone không cần Jailbreak

Nếu muốn tạo một kiểu nhạc chuông độc đáo thông thường người dùng phải nhờ đến sự giúp đỡ của máy tính. Tuy nhiên với cách sau đây, bạn đã có thể tạo nhạc chuông trực tiếp trên iPhone chưa Jailbreak.

Ứng dụng sản xuất nhạc chuyên nghiệp đến từ Apple, Garageband sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Nó hỗ trợ người dùng tự tạo các đoạn âm thanh theo độ dài tùy ý, và sử dụng những đoạn âm thanh đó để cài làm nhạc chuông trên iPhone.

Với cách tải thông thường trên Appstore, người dùng sẽ phải mất 4.99$ để đem ứng dụng về điện thoại của mình. Tuy nhiên vẫn có cách để bạn cài đặt ứng dụng này miễn phí thông qua Appvn.

GarageBand là một ứng dụng hữu ích khi nó cho phép người dùng tạo ra những đoạn nhạc chuông, tránh khỏi những thao tác phiền phức hoặc thậm chí có thể rủi ro trong quá trình cắt và chuyển nhạc.

Bước 1: Tải GarageBand về iPhone của bạn

Đầu tiên, bạn hãy cài đặt GarageBand cho iPhone.

Trước đây nếu bạn muốn sở hữu GarageBand thì bạn phải tốn đến 4,99USD để làm được điều đó. Nhưng thật may mắn là GarageBand hiện nay đang được Miễn Phí: đây là một ứng dụng chỉnh sửa nhạc chuyên nghiệp, ngoài ra còn có tính năng tạo nhạc chuông trực tiếp trên iPhone.

Tải GarageBand: Tại đây

Bước 2: Vào GarageBand chọn thẻ Audio Recorder.

Bước 3: Chuyển bài hát bạn muốn cài vào mục Bảng nhạc cụ (Instrument Section), và tiếp theo nhấn vào nút View và nhấn tiếp vào Loop Browser.

Bước 4: Bạn mở thẻ Music và tìm bài hát bạn thích.

Bước 5: Nhấn vào biểu tượng “+” để thêm các khung thời gian cho nhạc chuông.

Bạn cũng có thể cắt nhạc chuông lại nếu thích, hay cho nó lặp lại. Bạn hãy điều chỉnh đến khi nào hài lòng nhất thì thôi.

Bước 6: Khi đã chỉnh sửa nhạc chuông xong, bạn hãy nhấn vào nút mũi tên và chọn Bài hát của tôi

Bước 7: Nhấp chọn > chọn bản nhạc muốn cài nhạc chuông > chọn icon chia sẻ > nhạc chuông.

Cuối cùng, để hoàn thành các bạn đặt tên cho nhạc chuông rồi nhất Export.

Như vậy là mình đã vừa hướng dẫn xong cho các bạn cách cài nhạc chuông iPhone không cần Jailbreak. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn tự tạo và cài đặt được những bài nhạc chuông hay cho riêng chiếc iPhone của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Xem thêm: https://thanhtrungmobile.vn/tin-tuc/that-bat-ngo-khi-vua-sac-vua-dung-macbook-se-giup-bao-ve-pin-tot-hon.html

Leave a Reply