Hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất là như nào?

Tôi luôn nhận thấy mặc cảm và tự ti với vòng 2 không mấy thon gọn của mình. Mặc dù đã luôn tìm mọi cách để khắc phục thế nhưng chưa lần nào đạt được lợi ích tốt. Do đó khi nghe bạn tôi nói có phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất sẽ thấy rõ kết quả tôi đã rất cần được tiến hành, tuy nhiên tôi không biết liệu cắt bỏ mỡ thừa bằng công nghệ hút mỡ bụng 1 lần duy nhất có an toàn hay không và công nghệ đó được làm như nào?

hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất - công nghệ liposonix

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix là gì?

– Là kỹ thuật giảm mỡ được ưa chuộng bậc nhất tại các thị trường quốc tế như Mỹ, Anh, Hàn Quốc,…

– kỹ thuật hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần độc nhất chỉ trong 1 giờ điều trị có thể giảm ngay 1 size quần (khoảng 2,5cm), an toàn, không sang chấn.

– Là phương pháp nhẹ nhàng thay thế cho đa dạng giờ cực khổ bên máy tập hoặc ăn kiêng khắc nghiệt mà vẫn thu được Cuối cùng là vòng eo “thắt đáy lưng ong” tuyệt đẹp.

Tiến trình điều trị bằng hút béo bụng không phẫu thuật 1 lần độc nhất Liposonix

– trước nhất, các chuyên gia chuyên khoa của cảm biết cái đẹp Quốc tế Bally sẽ tiến hành kiểm tra bao quát vùng mỡ thừa, xem xét chuẩn xác các Yếu tố của cơ thể có hài hòa có cách thức hút mỡ bụng không giải phẫu 1 lần duy nhất Liposonix hay không và tư vấn về hiện trạng của cơ địa quý khách.

– nếu đông đảo các điều kiện áp dụng phương pháp đều hài hòa, Y Bác sĩ sẽ tiến hành trị liệu bằng Liposonix. Năng lượng sóng siêu thanh quy tụ cường độ cao sẽ tập trung tác động nhiệt vào mô mỡ ở mức độ sâu dưới 1,3 cm dưới da và phá hủy các mô mỡ đích.

– Nhiệt tác động tập trung phá hủy mô mỡ Trong khi vùng da và mô xung quanh không bị thương tổn.

Sự đột phá của kỹ thuật hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix

các cách thức giảm béo bình thường như tập thể dục, ăn kiêng, nhịn ăn, massage,… yêu cầu thời kì ổn định và cường mực độ cao tiên tiến có Cuối cùng Tuy nhiên ví như không duy trì thường xuyên và liên tiếp, vòng bụng sẽ ngấn mỡ nhanh chóng trở lại. bên cạnh đó, không phải ai cũng sẵn sàng chịu đau đớn với bí quyết hút mỡ bụng, vốn không cam kết về độ an toàn cũng như tác dụng lâu dài, lại có thể gây ra rủi ro không Mong muốn.
– Công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix ứng dụng một loại sóng siêu thanh là HIFU. Đây là loại sóng siêu thanh hội tụ cường mức độ cao, có khả năng thâm nhập qua những lớp da, phá hủy vĩnh viễn các tế bào mỡ mô đích, giúp giảm bớt vùng mỡ một cách tác dụng, đem lại vòng eo thon dài, Đảm bảo.
– Liposonix khắc phục được những khuyết điểm của các phương pháp giảm béo không xâm lấn truyền thống như sóng tần số vô tuyến và laser. Sóng siêu âm quy tụ chỉ nhắm đến việc là các mô mỡ và cho phép kiểm soát chính xác năng lượng phát ra, vì sẽ bảo vệ các vùng da xung quanh không bị thương tổn bởi sự phát tán của năng lượng.
– Cuối cùng hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất và mức độ không nguy hiểm được công nhận bởi vì Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA. Liposonix phá hủy vĩnh viễn các mô mỡ thừa vùng quanh bụng mà không hề hại đến những mô xung quanh. các thử nghiệm và kiểm chứng cũng đi đến những kết luận rằng điều trị bằng Liposonix không hề gây ra vấn đề tích tụ mỡ trong máu khi các tế bào mỡ bị tiêu diệt.

Hiệu quả hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất

Chỉ sau 60 phút điều trị sẽ giảm sút ít nhất 2,5cm tương ứng 1 size quần.

Trong vòng 8-12 tuần sau khi, những mô mỡ bị phá hủy sẽ tiếp tục được đào thải dần dần ra khỏi cơ địa theo giai đoạn tự nhiên.

Cuối cùng, các bạn sẽ lấy lại được vòng eo săn chắc, rút ngắn thời kì tập thể dục cũng như không cần chế độ ăn kiêng quá khắt khe.

Sau quá trình điều trị có kỹ thuật hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix, bạn sẽ không mất Dư thừa thời kì nghỉ ngơi vì đây là cách thức không sang chấn, đảm bảo an toàn triệt để trong suốt quá trình điều trị. nhưng, để duy trì kết quả tốt nhất và ổn định, sau đó chữa trị với Liposonix, bạn do vậy phối hợp với chế mực độ dinh dưỡng và lối sống lành mạnh

phương pháp giảm béo một lần độc nhất đang được ứng dụng rất Thành tựu tại thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã, trả lại vòng eo thon thả cho hàng nghìn phái yếu phái yếu và chưa ghi nhận đối tượng nào không thẩm mỹ vừa lòng điều trị. Hãy thử trải nghiệm cảm giác trông thấy rõ vòng eo thon gọn như thế nào chỉ sau 1 chữa trị Liposonix tại Bally.

Có thể bạn quan tâm

>>>> Bảng giá hút mỡ bụng ưu đãi nhất tại TMQT Bally

Leave a Reply