Hình nền 3D cho điện thoại smartphone

Những chiếc điện thoại smartphone giúp cho thế giới được kéo lại với nhau. Giờ đây, mọi người có thể trao đổi thông tin và liên lạc một cách nhanh chóng thông qua thiết bị công nghệ này. Vì thế, chiếc điện thoại thông minh nó như trở thành một người thư ký riêng, một sổ liên lạc và bách khoa toàn thư đối với mỗi người. Hãy thay đổi giao diện và những hình nền điện thoại mới cho máy của bạn để giúp nó trở lên mới lạ và đỡ đơn điệu hơn. Biến người bạn, thư ký điện tử của chúng ta thêm đặc sắc và mới mẻ từng ngày.

Loạt hình nền smartphone 3D dưới này sẽ tạo ra cảm giác mạnh mẽ và khác lạ hơn. Khác với thể loại phong cảnh thiên nhiên hay hình minimal mặc định thường thấy được các nhà sản xuất cài đặt sẵn trong máy. Bạn cùng xem và lựa chọn tải về tấm nào bạn thích nhé!

Những hình nền 3D cho điện thoại thông minh

Hình nền 3D nhân vật Songoku siêu xay-da. Phong cách bá đạo và những khối cơ bắp đầy sức mạnh tạo lên vẻ quyến rũ đến lạ lùng cho anh chàng siêu Xay-Da này. Songoku là chàng trai anh hùng với tấm lòng hiền từ và lương thiện. Cậu ta đã từng bước một đi lên, vượt qua khó khăn và sự ngăn cản của nhiều thế lực để đạt tới những ngưỡng sức mạnh mới. Và giải cứu Trái Đất và các hành tinh có sự sống khác trong vũ trụ.

Hình nền 3D – nhân vật Uchiha Sasuke trong truyện Naruto. Đây là một chàng trai có thiên phú võ học, có nhiều cơ hội và nhiều người giúp đỡ, xong cậu ta lại hay có những quyết định sai lầm và khiến nhiều người tổn thương. Hình nền điện thoại 3D của Sasuke chắc chắc sẽ khiến nhiều fan của Naruto thấy yêu thích đấy!

Ảnh nền cho điện thoại – nhân vật Kakashi – người thấy của Sasuke và Naruto trong bộ truyện này. Ông là một người với tính cách ân cần và hiền hòa nhưng lại khá ít nói. Dám cá với bạn rằng, nhiều người rất quý người thầy Kakashi này.

 

Hình nền nữ cung thủ assassin đầy mạnh mẽ và quyến rũ khác lạ trên nền chiến trường. Cảnh này mà đặt trên màn hình smartphone khiến nó trông giống như đang phát một bộ phim nhiều hơn là một cái background. Đây là ảnh khổ ngang bạn có thể sử dụng làm background cho máy tính bảng cũng rất tuyệt.

Cuộc chiến và đấu súng rực lửa tại thành phố chắc chắn sẽ là đề tài khiến nhiều chàng trai cảm thấy phấn khích. Nói thật là bản thân tôi cũng từng mơ mình như một vị anh hùng trong phim hollywood để đi chinh chiến vậy. Và thích nhất là cảnh anh hùng cứu mỹ nhân ấy…!

Rồi, một số ảnh giới thiệu hi vọng bạn cảm thấy yêu thích chúng. xin chào tạm biệt!

Đọc thêm:

Leave a Reply