Hình nền bãi biển khoáng đạt cho máy

Những ngày hè nóng lực và nắng chói chang đang dần chuyển sang những ngày mưa tầm tã của những trận bão biển và áp thấp nhiệt đới. Cơ hội đi chơi biển của chúng ta đang ngày càng khép lại… Bạn có thời gian có tiền thì có thể lựa chọn một ngày nào đó bất kỳ. Nhưng với những người không có nhiều thời gian thì việc lựa chọn được một ngày đi chơi du lịch biển giờ đây thực sự quá khó khăn rồi. Vậy thì có biện pháp nào khác để chúng ta thỏa mãn sự tươi sáng của biển cả? Đó chính là ngắm cảnh bãi biển qua ảnh chụp, ảnh nền trên máy tính hoặc smartphone.

Bạn cảm thấy yêu thích cảnh biển và muốn chiêm ngưỡng không gian khoáng đạt và bao la của biển đảo? Hãy xem và tải về bộ hình nền bãi biển cho máy tính và điện thoại mà giamcanmaithanh.com chia sẻ dưới này nhé! Hi vọng, nó là một phương pháp khác giúp bạn tận hưởng cảm giác biển trước khi mùa thu với cái gió se lại bước sang vào tháng 8 âm lịch tới đây.

Đọc thêm: Những mẫu bánh sinh nhật dễ thương cho trẻ nhỏ

Những hình nền bãi biển đẹp và khoáng đạt cho máy tính, smartphone.

Hình nền bãi biển Freedom của Thái Lan. Một trong số những vịnh có bãi biển vòng cung đẹp nhất Châu Á. Không chỉ bãi biển đẹp với cát trắng, nước trong. Mà còn bởi vì rừng nhiệt đới tươi tốt ở ngay cạnh đó. Bạn cũng được tận hưởng sự đa dạng và độc đáo của ngành du lịch nước này.

Hình nền bãi biển Praia di Marinha, Bồ Đào Nha – quê hương của Ronaldo CR7.! Đây là một trong số những bãi biển đẹp nhất trên thế giới. Không chỉ là chất lượng thực tế của nó mà còn bởi vì cảnh đẹp! Bạn có thể thấy rất nhiều tấm ảnh nền hoặc phông ảnh sử dụng hình ảnh của địa danh Praia di Marinha này.

Hình nền bãi biển Navagio. Một bãi biển có nhiều di tích đáy biển mà bạn có thể tham gia lặn để khám phá. Hình ảnh con cá sấu “núi đá” như thế này chắc hẳn bạn gặp nhiều trên các phương tiện truyền thông và các trang web ảnh nổi tiếng. Vâng, chính là Navagio đấy ạ.!

Hình nền bãi biển Positano của Italia. Một bãi biển nổi tiếng của biển đia trung hải. Bạn được tận hưởng khung cảnh đẹp như bức họa của thần tiên khi đến đây. Hình ảnh này cũng khá là trong sáng, một bãi biển với núi, các ngôi nhà trên vách đá và nước biển xanh trong với những con thuyền rẽ sóng… Thức dậy buổi sáng, nhấp một ngụm cafe hoặc rượu vang, mở máy tính và thấy bức hình nền Positano này thì bạn chắc chắn như được tiếp thêm động lực cho ngày mới!

Một trong số những ảnh nền kinh điển và tuyệt đẹp là hình ảnh về bãi biển Grace Bay. Tấm ảnh nền này chỉ bao gồm 2 gram màu chính. Đó là màu cát trắng hồng và màu xanh ngọc của biển cả. Chúng được phân tách bằng những bọt sóng trắng và được liên két bởi cây cầu gỗ. Cài đặt hình nền này, khi mở máy tính hoặc smartphone bạn có cảm giác như nhìn thấy một tấm rèm của sân khấu với then cài vậy. Điều đặc biệt đó là tấm rèm này được pha trộn sắc màu hài hòa của tự nhiên và cảm giác thoáng đãng cực kỳ.

Những hình ảnh đẹp và hình nền tuyệt vời khác, bạn có thể xem thêm tại website: https://anhdephd.com/

Đọc thêm: Cảnh đẹp Sapa: Khung trời Châu Âu ngay tại Việt Nam

Leave a Reply