Phá thai ở Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền có an toàn không vậy?

Phá thai ở Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền có an toàn không là thắc mắc của rất nhiều chị em. Hãy cùng đi tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết ngay sau đây.

Các phương pháp phá thai ở Nhà Hộ Sinh A?

Các phương pháp phá thai ở Nhà Hộ Sinh A

Xem chi tiết bài viết phá thai ở Nhà Hộ Sinh A tại nguồn: http://zzzazzz.com/pha-thai-o-nha-ho-sinh-a-36-ngo-quyen-co-an-toan-khong/

Nhà Hộ Sinh A là cơ sở y tế công lập lâu đời của nhà nước được cấp phép đình chỉ thai nghén dưới 12 tuần tuổi bằng 2 phương pháp là:

  • Phá thai bằng thuốc: áp dụng với những trường hợp tuổi thai dưới 7 tuần tuổi.
  • Hút thai chân không: áp dụng với những trường hợp tuổi thai từ 6 đến 12 tuần tuổi.

Để xác định được chính xác nên thực hiện bằng phương pháp phá thai nào thì các chị em cần tới cơ sở y tế để được bác sĩ kiểm tra. Bước kiểm tra bao gồm siêu âm độ tuổi thai, kiểm tra sức khỏe thai phụ. Nếu như đảm bảo được các tiêu chuẩn đề ra thì có thể thực hiện phá thai được.

Phá thai ở Nhà Hộ Sinh A có an toàn không?

Phá thai ở Nhà Hộ Sinh A có an toàn không

Các chị em không phải lo lắng khi tới thực hiện tại Nhà Hộ Sinh A vì các bác sĩ ở đây đều có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp giải quyết mọi lo lắng của bạn. Phá thai ở Nhà Hộ Sinh A luôn luôn đảm bảo sự an toàn cho các chị em vì không chỉ bởi có đội ngũ y bác sĩ giỏi mà còn bởi đây là cơ sở y tế sử dụng những thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ các nước y học tiên tiến. Sau khi phá thai xong thì các chị em còn được sử dụng thêm cả thuốc Đông y để sức khỏe nhanh chóng phục hồi, cân bằng nội tiết tố, điều hòa kinh nguyệt.

Ngoài ra thì hiện tại Nhà Hộ Sinh A còn mở rộng phục vụ dịch vụ y tế cho người dân thông qua hệ thống chat trực tuyến với các bác sĩ qua website. Không chỉ được giải đáp những thắc mắc và còn có thể đặt lịch hẹn khám trước để hạn chế thời gian chờ đợi cho bệnh nhân. Các chị em cũng hoàn toàn yên tâm về mức chi phí hút thai ở Nhà Hộ Sinh A vì đây là cơ sở y tế nhà nước nên luôn tuân thủ theo đúng quy định về chi phí của Sở Y tế đề ra, không hề có tình trạng chặt chém giá cả bệnh nhân.

Trên đây là những tư vấn giải đáp về vấn đề Phá thai ở Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền có an toàn không. Nếu còn có băn khoăn thắc mắc nào khác thì các chị em hoàn toàn có thể gọi tới số máy nóng (024) 38.255.599 –  0123.66.33.399 để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

Trang chủ: http://giamcanmaithanh.com/

Leave a Reply