Phá thai 1 lần có ảnh hưởng gì không vậy?

Phá thai 1 lần có ảnh hưởng gì không là thắc mắc mà nhiều chị em băn khoăn. Hãy cùng đi tìm hiểu câu trả lời qua tư vấn giải đáp của bác sĩ.

Phá thai 1 lần có ảnh hưởng gì không?

Phá thai 1 lần có ảnh hưởng gì không?

Các bác sĩ cho biết dù phá thai 1 lần hay nhiều lần đều có thể gây ra những ảnh hưởng nguy hiểm tới sức khỏe sinh sản của chị em. Vậy nên nếu như chưa sẵn sàng mang thai thì các chị em cần sử dụng các biện pháp an toàn khi quan hệ để tránh phải phá thai.

Còn trong trường hợp đã lỡ mang thai ngoài ý muốn và muốn bỏ thai thì điều các chị em cần làm là tới cơ sở y tế để thực hiện phá thai. Việc thực hiện phá thai cần được tiến hành cẩn thận để tránh nguy cơ xảy ra các biến chứng nguy hiểm như: sót thai, băng huyết, nhiễm trùng…Dù là biến chứng nào đi chăng nữa thì đều có thể khiến chị em bị ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Vậy nên nếu chị em lựa chọn thực hiện phá thai ở cơ sở y tế uy tín, có bác sĩ giỏi, thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ y tế chất lượng thì sẽ tránh được những biến chứng trên.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Ở Hà Nội các chị em khi đã quyết định phá thai thì hoàn toàn có thể tin tưởng cơ sở y tế Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền-Hoàn Kiếm-Hà Nội. Đây là cơ sở y tế công lập lâu đời còn hoạt động ở trung tâm thủ đô. Khi thực hiện phá thai ở Nhà Hộ Sinh A thì có 2 phương pháp được đánh giá cao là an toàn và hiệu quả là phá thai bằng thuốc và hút thai chân không. Thực hiện trực tiếp là các bác sĩ chuyên khoa giỏi giàu kinh nghiệm nên các chị em không phải lo lắng gì cả. Sau khi phá thai xong các chị em còn được bác sĩ cho sử dụng thuốc đông y để sức khỏe nhanh chóng phục hồi.

Là cơ sở chuyên khoa uy tín lâu năm, các bác sĩ ở đây đều có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn, các thiết bị y tế đều được chú trọng đầu tư hiện đại nhất, môi trường y tế chuyên nghiệp, chăm sóc bệnh nhân chu đáo cũng như tuân thủ theo đúng những quy định y tế mà Sở Y tế quy định.

Trên đây là những giải đáp về vấn đề Phá thai 1 lần có ảnh hưởng gì không vậy tới các chị em. Nếu còn có thắc mắc nào khác cần được giải đáp bạn hãy gọi điện tới số máy nóng (024) 38.255.599 –  0123.66.33.39 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn giải đáp miễn phí.

Trang chủ: http://giamcanmaithanh.com/

Leave a Reply