Rời xa phồn hoa đô thị, Địa Ốc Long Phát sẽ thỏa mãn an cư, đầu tư lâu dài cho khách hàng

Nền kinh tế đang tăng trưởng, thị trường bất động sản đang chuyển biến tích cực từ đầu năm, đặc biệt là phân khúc đất nền giá rẻ vùng ven. Từ thực trạng gia tăng dân số quá nhanh tại khu trung tâm TP.HCM những năm gần đây đã khiến cho thị trường gần như bão hòa, chính điều này đã khiến việc đầu tư, an cư vào thị trường của cư dân càng trở nên xa vời. An cư lý tưởng, đầu tư an toàn, liệu rằng đâu sẽ là sự lựa chọn lâu dài cho nhà đầu tư khi nội đô quá tải?

Rời xa phồn hoa đô thị, Địa ốc Long Phát sẽ đồng hành với nhà đầu tư chinh phục thị trường dài lâu cùng đất nền giá rẻ vùng ven.

Thực tế cho thấy, dân số TP.HCM khoảng 13 triệu người, trong đó có khoảng 3 triệu dân nhập cư. Tốc độ tăng dân số bình quân của Thành phố là 3,5%/năm. Cứ mỗi giai đoạn 5 năm, Thành phố tăng khoảng 1 triệu người, tương đương dân số một quận. Điều này đặt ra câu hỏi rất lớn về giải pháp đảm bảo nhà ở cho đối tượng này.

Để giảm tải vấn đề này, thời gian qua, ở các tỉnh phía Nam đã chứng kiến làn sóng giãn dân từ TP.HCM sang các tỉnh, thành phố lân cận. Trên thực tế, TP.HCM mặc dù có mức độ dân nhập cư cao, nhưng chỉ chiếm khoảng 23% dân số của cả Thành phố. Trong khi đó, Đồng Nai đến thời điểm này, tỷ lệ dân nhập cư chiếm hơn 30%. Có thể nói, đây là xu hướng giãn dân mang tính tất yếu và cần thiết.

Một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng để phát triển kinh tế vùng hiện nay là hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng được phát triển một cách đồng bộ. Cụ thể, UBND TP.HCM đã có hàng loạt công trình hạ tầng kết nối liên vùng giữa TP.HCM, Đồng Nai được đầu tư xây dựng như tuyến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, dự án kết nối từ Quốc lộ 51 thuộc địa phận Biên Hòa với cao tốc hướng về TP.HCM, hay dự án cầu Cát Lái nối Quận 2 của TP.HCM với Nhơn Trạch của Đồng Nai đã được thông qua chủ trương.

Hạ tầng phát triển đến đâu, bất động sản phát triển đến đó dường như đã trở thành quy luật. Nắm được định hướng này, Dia Oc Long Phat đã kịp thời khai phá để đi đầu phát triển tại thị trường đất nền giá rẻ vùng ven bằng hàng loạt dự án: Khu đô thị Lộc Phát II, khu đô thị sinh thái The Sun City, Center City,…

“Không cần phải đầu tư với số tiền quá lớn, chỉ bằng số tiền tích góp ít ỏi, nhà đầu tư đã sở hữu được một trong những sản phẩm đất nền sinh lời hấp dẫn tại Công ty Địa ốc Long Phát. Chỉ cần nhà đầu tư đặt niềm tin, chúng tôi sẽ dùng tâm huyết và sự chuyên nghiệp để tạo ra lợi nhuận, không ngừng giúp khách hàng giàu lên cùng bất động sản.

 

 

Leave a Reply