Hàn răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền, vật liệu gì tốt nhất?

Chào nha sĩ , chuyên gia nha khoa hoàn toàn có thể tư vấn giúp em giá hàn răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền là chắt bóp nhất hiện nay? Em muốn được làm lại răng cửa bị mẻ nhưng chưa biết giá cả là gì để chuẩn bị trước. Đang mong rằng bác sỹ nha khoa tư vấn ạ! ( Phan Hải – Hải Dương)

Đáp án :

Chào bạn Hải !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với các chuyên gia. Về thắc mắc: “Giá hàn trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền là chắt bóp nhất?” của bạn, bệnh viện Bally xin được tư vấn cụ thể như sau:

Răng bị mẻ là thực trạng răng miệng khá phổ biến, làm nên những tác động nghiêm quý trọng tới chức năng nhai nhai và thẩm mỹ của quai hàm.

Bây giờ, cải thiện răng mẻ có 2 cách phổ biến là hàn trám răng và Bọc răng sứ thẩm mỹ. Tuy vậy, xét về mặt đặc điểm vượt trội không phải mài răng giúp tiết kiệm thời kì và giá tiền thì hàn trám răng là lựa chọn tối ưu thường được nha sĩ định hướng.

Trám răng thẩm mỹ là giải pháp phục hình răng mẻ, điểm yếu dễ dàng, trong thời gian nhanh nhất và dành dụm được đa số người sử dùng nhưng phục hồi răng cửa bị mẻ giá bao nhiêu tiền không phải ai cũng nắm rõ.

Hàn răng cửa bị mẻ bằng vật liệu gì tốt nhất?

>>> Tham khảo thêm:

+ Hàn răng thưa bằng composite có tốt không?

+ Có nên hàn răng số 8 không, hiệu quả nhất thế nào?

1. Hàn trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền là chắt bóp và chuẩn nhất?

Để tiện cho việc tìm hiểu Hay như chú ý so sánh giá tiền trám răng cửa bị mẻ khoảng nhiêu tiền giữa những nha khoa, nha khoa Bally xin đưa ra giá tiền cụ thể để bạn tham khảo như sau:

HÀN TRÁM RẲNG

DỊCH VỤ

đơn vị

tầm giá (VNĐ)

Đắp răng bị khểnh

1 răng

700.000

Trám tạm Eugenate

1 răng

100.000

Hàn trám răng sữa

1 răng

200.000

Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji)

1 răng

250.000

Trám chân răng

1 răng

300.000

Hàn trám răng LASER TECH

1 răng

700.000

Trám Inlay – Onlay sứ

1 răng

5.000.000

Chụp bảo vệ răng sữa trẻ con

1 răng

1.000.000

Theo bảng giá trên, giá trám răng thẩm mỹ cửa bị mẻ bao nhiêu tiền chính là gói trám răng thẩm mỹ tính trên một đơn răng. Vì thế, nếu bạn bị mẻ 2 răng thì tổng giá thành sẽ tính bằng đơn giá trên nhân với 2 răng.

Để cam kết tính thẩm mỹ tự nhiên, chức năng nhai nhai thồng thường răng cửa bị mẻ nha sĩ sẽ định hướng trám răng composite.

Trên thực tế, có đa số bệnh nhân khi đến với nha khoa Bally đều nhận xét so với chuẩn mực hàn trám răng thì giá tiền ngay tại đây hoàn toàn chính xác. Thế nên bạn hoàn toàn không cần phải lo âu trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền khi chọn lựa phục hình tại Chuỗi hệ thống trung tâm nha khoa Pháp số một này nữa.

2. Trám răng mẻ bằng kỹ thuật nào cực kì tốt hiện nay?

Răng cửa có tính năng thẩm mỹ và ăn nhai cắn xé rất cần thiết bên cạnh tìm hiểu trám răng cửa bị mẻ khoảng nhiêu tiền thì việc chọn lựa phương pháp thực hiện có vai trò rất thiết yếu để cam kết hiệu nghiệm cực kỳ tốt.

Hàn răng cửa bị mẻ bằng vật liệu gì tốt nhất? 1

Giờ đây, Laser Tech là thế hệ laser nha khoa 4.0 hiện đại được Hiệp hội nha khoa Pháp khuyên sử dụng trong trường hợp răng bị mẻ, bị thưa hay sâu răng đang được chỉ định thành quả tại bệnh viện Bally.

-Chất liệu trám có thành phần khoáng hóa gần tương đương với ngà răng sinh lý giúp kích thích chất trám tạo ra các chân bám tại vị trí cố định

-Không bị cong vênh trong khoảng thời gian dài

-An toàn hoàn toàn với cơ thể.

-Hạn chế cao nhất xâm phạm tới cấu trúc răng, không gây nên trạng thái ê buốt Nhưng khi trám.

Song song đó, quy trình trám răng được các bác sỹ chuyên môn cao tiến hành theo chuẩn của Pháp một cách nhẹ nhõm và cam kết phương tiện diệt trùng tận gốc dưới tác động ánh nắng HINS khử nhiễm không khí, an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Với Điểm nỗi trội của phương pháp hàn trám răng Laser Tech thì giá thành như trên là tuyệt đối ưu đãi.

Với trường hợp bạn còn băn khoăn về việc trám răng thẩm mỹ cửa bị mẻ bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất hoặc có bất kỳ đề nghị tư vấn nào về thêm về răng miệng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số hotline 01686463463 theo mẫu Sau dây,bác sỹ sẽ luôn trợ giúp phản hồi tận tường nhất cho bạn.

Leave a Reply