Thực đơn giảm 8 kg trong 1 tuần

Sử dụng rau và trái cây, phương pháp General Motor Diet là thực đơn giảm cân trong 1 tuần với kết quả có thể giảm được 8 kg. Nếu tuân thủ tuyệt đối, bạn có thể giảm 4-8 kg/tuần.

General Motor Diet được xuất hiện tại Mỹ là một cách giảm cân hiệu quả và lan ra toàn thế giới, GM dựa trên nguyên tắc cung cấp lượng calo thấp hơn nhu cầu cần thiết của cơ thể, từ đó, đốt cháy lượng mỡ dư thừa, giúp giảm cân.

 

 

Ngày đầu tiên, bạn chỉ ăn các loại trái cây, không nạp vào cơ thể bất kỳ thực đơn gì nữa, ất cả các loại trái cây ngoại trừ chuối đều được chấp nhận. Tác dụng của chúng là vừa cung cấp calo vừa bổ sung vitamin, giúp cơ thể không cảm thấy mệt mỏi.

Ngày thứ 2 sử dụng thực đơn giảm cân là rau, không giới hạn số lượng rau, ngày này chỉ được ăn rau. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, bí đao, bông cải xanh, rau diếp, bắp cải, dưa chuột, cà rốt và đậu là những loại rau củ dễ tiêu hóa nhất. Để đạt hiệu quả, bạn chỉ nên ăn các món rau luộc, nộm, salad (không dùng sốt mayonnaise).

Sang ngày thứ 3 thì kết hợp ăn cả trái cây là rau, ngày này bạn có thể sử dụng bao nhiêu rau và trái cây tùy ý trừ chuối và khoai tây, Bạn có thể ăn theo các loại rau quả được gợi ý trên đây với số lượng không hạn chế. Trong ngày này, bạn sẽ cảm thấy đói nhiều hơn hai ngày đầu tiên, nhưng tuyệt đối không ăn thêm bất cứ thực phẩm nào khác.

 

 

Đến ngày thứ 4 bắt đầu uống sữa và ăn chuối, ngày này bạn nên ăn 8 quả chuối và 3 ly sữa không đường. Hãy phân bổ hợp lý để cơ thể không cảm thấy đói và mệt mỏi. Chuối và sữa sẽ giúp bù đắp lượng kali và natri thiếu hụt trong 3 ngày trước đó.

Ngày 5: Cà chua và gạo

Bữa trưa bạn có thể ăn một bát cơm theo ý muốn, và 6 quả cà chua cho cả ngày. Trong ngày thứ 5, bạn phải uống nhiều nước hơn (khoảng 15 cốc), bởi cơ thể sẽ sản sinh ra nhiều acid uric do ăn cà chua.

Ngày 6: Rau củ và gạo

Ngày này bạn vẫn có thể ăn cơm với một bát vào bữa trưa, và chọn bất kỳ loại rau củ yêu thích nào để ăn kèm trong ngày. Giảm lượng nước uống xuống còn 8-12 cốc.

Ngày 7: Kết thúc

Vào ngày cuối cùng thì bữa trưa hãy ăn 1 bát cơm, một cốc nước hoa quả mát lành và rau củ ăn cả ngày. Nước hoa quả sẽ giúp loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể.

Mình đã áp dụng những cách này vào đạt được hiệu quả mỹ mãn, hãy biết cách làm đẹp bản thân nhé. chúc bạn thành công nhé.

Leave a Reply