Hút thai có đau không?

Hút thai là phương pháp phá thai ngoại khoa, được áp dụng đối với trường hợp thai từ 8-12 tuổi. Do áp dụng các dụng cụ y tế can thiệp vào tử cung nên vấn đề hút thai có đau không được rất nhiều chị em quan tâm và tìm hiểu. Đê giải đáp thắc mắc trên, bạn đọc hãy tìm hiểu qua những thông tin chia sẻ dưới đây.

Hút thai (hút thai chân không) là phương pháp phá thai an toàn bằng việc sử dụng các biện pháp gây tê và sự can thiệp của các dụng cụ y tế vào tử cung để hút thai ra ngoài. Hút thai cần phải thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín được trang bị đầy đủ thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại; đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp đình chỉ thai nghén trong môi trường y tế vô trùng…

hút thai có đau không

Hút thai có đau không?

Nhiều chị em khi nhắc đến thủ thuật hút thai cảm thấy lo sợ, ám ảnh vì phải trải qua cảm giác đau đớn. Đây cũng là nguyên nhân vì sao hút thai có đau không trở thành câu hỏi mà nhiều chị em quan tâm.

Giải đáp thắc mắc này, bác sĩ phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết: Hầu hết các thủ thuật ngoại khoa ít nhiều đều gây cảm giác đau đớn. Tuy nhiên, đó là khi áp dụng phương pháp bỏ thai truyền thống. Phương pháp phá thai không đau hiện đang được áp dụng tại phòng khám không gây đau đớn cho thai phụ. Toàn bộ quy trình phá thai bệnh nhân được sử dụng thuốc gây tê hoặc gây mê để phá thai. Do đó, không có cảm giác đau đớn; chỉ sau thủ thuật có thể có cảm giác đau nhẹ do thuốc tê, tuy nhiên cảm giác này không lâu nên chị em không nên quá lo lắng về vấn đề này.

Chị em muốn biết thêm về chi phí hút thai tham khảo bài viết http://benhvungkin.info/chi-phi-hut-thai-la-bao-nhieu/

hiện tượng sau hút thai

Hiện tượng sau khi hút thai

Sau khi hút thai an toàn, chị em có thể thấy ra máu như máu trong chu kỳ kinh nguyệt, kéo dài từ 5-7 ngày, kèm theo đau bụng nhẹ. Hiện tượng này là dấu hiệu bình thường, không đáng lo ngại. Tuy nhiên, nếu thấy ra máu trên 10 ngày, đau bụng dữ dội hoặc kèm theo những dấu hiệu bất thường nào khác thì có thể là dấu hiệu nhiễm trùng, viêm nhiễm cần xử lý kịp thời tại cơ sở y tế chuyên khoa.

Phương pháp hút thai an toàn tại phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội an toàn, không đau, nhanh chóng. Hơn nữa, sau hút thai bác sĩ chỉ định sử dụng thuốc đông y giúp bổ huyết, nhanh chóng hồi phục sức khỏe, bảo vệ sức khỏe sinh sản cho chị em.

Chị em đang tham khảo tại danh mục: http://giamcanmaithanh.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply